Wed, 02 / 2016 5:24 pm | helios

Nám da xuất hiện chủ yếu ở phụ nữ tuổi trung niêm độ tuổi tầm 30 trở ra, nó làm xấu đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt, làm cho bạn trở lên tự ti về khuôn mặt vốn có của mình. Sau đây là cách trị nám da mặt hiệu quả nhất dành cho các chị em tham khảo.

Cách trị nám da mặt hiệu quả

tri-nam-da-mat-tai-placencare

1. Cách trị nám da mặt với bìm bìm đen

Trong bài thuốc trị nám này các bạn chỉ cần sử dụng hắc sửu hay dân gian còn gọi là bìm bìm đen để có thể chế kem bôi chữa trị nám da mặt. Ban đầu hãy phơi khô hạt bìm bìm đen sau đó tán nó thành bột mịn nhỏ, mỗi ngày lấy 1 thìa nhỏ rồi đem trộn với lòng trắng của trứng gà. Trước khi đi ngủ hãy thoa hỗn hợp này lên vùng có làn da bị nám. Sử dụng liên tục trong nhiều ngày liên tiếp nám da sẽ mờ dần đi, nhạt màu và dần dần biến mất.

tri-nam-da-mat-tai-placencare

2. Trị nám da mặt hiệu quả bằng công nghệ Yellow laser

Một trong những cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay và đảm bảo an toàn, được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay chủ yếu là sử dụng công nghệ cao để điều trị nám da. Đây được gọi là phương pháp trị nám thông minh nhất dưới sự tác động sâu vào tận chân nám bên trong giúp loại bỏ hoàn toàn được chúng một cách triệt để. Tiêu biểu trong số đó là sử dụng công nghệ Yellow laser của Hoa Kỳ để điều trị nám. Ưu điểm vượt trội của công nghệ Yellow laser này là có sự kết hợp của bước sóng độc đáo 512 nm và 579 nm nhằm loại bỏ tận gốc chân nám sau 1 quá trình điều trị.

Cách điều trị nám da mặt hiệu quả này sử dụng năng lượng tập trung cao và ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh có thể làm phá hủy được các tế bào sắc tố nám da ở trong khoảng thời gian cực ngắn là 0, 1 giây. Đặc biệt hơn nữa, sung ánh sáng Yellow Laser không những tác động trực tiếp loại bỏ được nám da tận gốc mà còn thúc đẩy được sự phát triển của các tế bào da mới nhằm giúp làn da sáng mịn từ bên trong. Ngoài ra, liệu trình điều trị nám da ngắn còn tùy thuộc vào tình trạng bị nám của khách hàng mà công nghệ Yellow Laser có thể mang lại một hiệu quả nhanh chóng.

Bài viết cùng chuyên mục