Mon, 07 / 2019 11:32 am | helios

Không phải cứ son đắt tiền lên môi thì mới đẹp. Những cây son bình dân có mức giá vừa tầm vẫn khiến cho các chị em điên đảo. Hãy cùng chúng tôi điểm danh 3 cây son giá dưới 300k nhưng lại được các tín đồ làm đẹp yêu thích trong thời gian gần đây.

3 Cây son dưới đây được xem là gây bão trên thị trường Việt Nam được các tín đồ làm đẹp rất yêu thích.

Son ColourPop Creme Lux Lipstick

Son colourPop Creme Lux Lipstick được ra mắt từ đầu năm 2018. Cho đến năm nay đây vẫn là cây son thỏi bình dân được các tín đồ làm nhắc đến liên tục. Dù có mức giá bình dân nhưng dòng son này lại xịn từ lớp vỏ cho đến lớp trong. Chất son mềm mịn, trơn mượt như bơ và cực kỳ lâu trôi.

Cây son này được coi là bản dupe của NARS đình đám. Thậm chí nó còn được đánh giá cao hơn về độ bám màu. ColourPop còn có bảng màu lên đến 50 tông, điểm danh đủ 7 màu sắc cầu vồng. Trong đó có vô số gam màu đỏ, đất và nude đẹp mê hồn thích hợp với nhiều tông da.

Son Maybelline Color Sensational

Son Maybelline Color Sensational có lớp vỏ tinh giảm tuyệt đối.  Các tiến đồ làm đẹp coi mẫu son này như bảo bối đơn giản vì giá yêu thương lại chất lượng. Đỉnh nhất phải kể đến bảng màu “siêu khổng lồ” lên tới 50 tông trong đó bao gồm 44 tông lì, 6 tông satin với những cái tên đã đi vào huyền thoại. Ví dụ như màu son Touch of Spice, Divine Wine, Rich Ruby, Craving Coral…

Cả dòng satin và dòng lì hiện đang đều được ca ngợi về độ lên màu cũng như độ mềm mượt. Chính bởi vậy mà cho dù năm nào cũng có cả tá tân binh ra mắt mà các sản phẩm của Maybelline vẫn chẳng hề sợ thất sủng. Ở thời điểm hiện nay, cây son này vẫn là mẫu son bình dân Âu Mỹ bán chạy nhất nhì trên thị trường.

Son L’Oreal Paris Color Riche Matte

Mẫu son L’Oreal Paris Color Riche Matte được xem là “chị đại” trong danh sách này. Cây son này có thiết kế vỏ ngoài rất xịn xò. Màu đen sang trọng kết hợp với màu ánh vàng kim loại. Mới đây, dòng son này cho ra mắt thêm những tông màu mới mang tên Earth On Fire với toàn những tông đất trendy như: đỏ đất, hồng đất, cam đất. Màu son này cực kỳ nịnh da nên đối với các chị em châu Á rất yêu thích. Chất son này cực kỳ lì, mịn và mềm môi lên màu chuẩn chỉ sau một lần quệt.

Trên đây là 3 cây son lì bình dân có mức giá dưới 300k được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Hy vọng sẽ giúp chị em lựa chọn cho mình được một loại son phù hợp.

Bài viết cùng chuyên mục