Sat, 04 / 2018 10:38 am | helios

Trong một khuôn mặt chiếc mũi mặc dù khá nhỏ bé nhưng lại đóng voi trò quan trọng quyết định thần thái trên gương mặt của bạn. Một chiếc mũi cao sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở lên thanh tú hơn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bí kíp trang điểm mũi giúp hô biến mũi tẹt trở thành mũi cao trong tích tắc.

Được sở hữu một chiếc mũi cao và thẳng và điều mà mọi cô gái đều ưa thích. Tuy nhiên, nếu bạn không may sinh ra có một chiếc mũi tẹt và nhỏ thì không cần lo lắng hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết trang điểm mũi tẹt thành mũi cao.

Bí kíp trang điểm mũi tẹt hô biến thành mũi cao trong tích tắc

Sử dụng cọ trang điểm

Để thực hiện trang điểm mũi các bạn nhất thiết phải trang điểm bằng cọ. Trước hết bạn cần hiểu rõ hình dáng mũi của mình như thế nào các khuyết điểm về sống mũi và đầu mũi. Từ đó chuẩn bị loại cọ cần thiết để kẻ và tán đều.

Bước 1: Bạn dùng cây cọ có đầu cọ nhỏ kẻ phấn viền từ đầu chân mày chạy dọc xuống hai bên cánh mũi. Với cách này sẽ giúp định hình dáng mũi và tạo cho cánh mũi cao hơn.

Bước 2: Bạn dùng cọ to hơn đánh lan đường viền mới kẻ trên mũi để phấn phủ đều và tự nhiên.

Bước 3: Bạn thoa thêm một lớp phấn highlight trên sống mũi để tạo điểm nhấn bắt sáng.

Bước 4: Dùng tay hoặc bông phấn để tán đều lớp highlight vừa thoa.

Tạo điểm nhấn bằng phấn nền

Sau khi đánh xong lớp phấn nền các bạn có thể tiến hành tạo điểm nhấn cho mũi. Theo đó các bạn lần lượt làm các bước sau:

  • Bạn chọn màu nền đậm hơn da sau đó dùng cọ đánh kỹ vào đường thẳng đứng ở hai bên sống mũi và đánh dày nhất ở phần chóp mũi nhằm tạo cảm giác chóp mũi nhỏ gọn.
  • Sau đó bạn đánh phấn phủ màu sáng ở phần cánh mũi nhưng không để lộ sự tương phản quá lớn.
  • Tiếp đến bạn đánh má hồng sáng màu để hạn chế sự chú ý ở phần mũi giúp cho khuôn mặt hài hòa hơn.

Tạo điểm nhấn cho sống mũi cao bằng higlight

Với những cô nàng mũi tẹt sống mũi rộng. Sau khi đánh phấn nền cho mặt các bạn có thể tạo điểm nhấn cho mũi bằng cách sau:

  • Chọn phấn tạo khối có màu đậm hơn da sau đó đánh một đường thẳng từ chân mày xuống. Làm tương tự ở hai bên cho cánh mũi nhỏ sống mũi thon hơn.
  • Bạn đáng màu đậm ở khu vực vòng tròn cánh mũi. Sau đó, bạn phủ nhẹ phấn lên cho nó tự nhiên. Ngược lại với cánh mũi hẹp các bạn có thể dùng cách đánh sống mũi cao với phần phấn highlight màu sáng cho hai bên cánh mũi.

Không cần phải trải qua phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn các bạn hoàn toàn sẽ có được sống mũi cao như ý với bí quyết trang điểm của chúng tôi trên đây.

Bài viết cùng chuyên mục