Tue, 10 / 2016 3:42 pm | ngongan

Sở hữu hàng lông mày đen đẹp luôn là niềm mong mỏi của nhiều chị em phụ nữ, giúp bạn tạo kiểu dáng lông mày thuận tiện hơn, chính vì vậy nên chị em cần có giải pháp kích thích lông mày mọc nhanh để sở hữu được cặp lông mày dày, đen, đẹp giúp tạo điểm nhấn hoàn hảo cho gương mặt của bạn.

1. Thoa dầu dừa trước khi đi ngủ

Một trong những giải pháp kích thích lông mày mọc đen đẹp nhanh chóng bạn có thể sử dụng chính là dùng dầu dừa thoa lên lông mày trước khi đi ngủ.

Bí quyết kích thích lông mày mọc nhanh dày đẹp

Dầu dừa cũng được xem như là thần dược giúp chị em làm đẹp hiệu quả hơn, vừa giúp dưỡng da, dưỡng tóc mà còn giúp bạn làm dài lông mày, làm dài lông mi cực nhanh, là giải pháp kích thích lông mày mọc nhanh, đẹp và hiệu quả hơn.

Để làm dài lông mày bằng dầu dừa, bạn chỉ cần thoa dầu dừa lên trên lông mày, lông mi trước khi đi ngủ là được, chú ý sử dụng một chút dầu dừa để bôi nhẹ lên vùng lông mày cần kích thích mọc thôi nhé, dưỡng chất có từ dầu dừa có thể giúp kích thích lông mày mọc nhanh, dày và rậm hơn nhiều, giúp bạn có được cặp lông mày ưng ý.

2. Bổ xung sắt, protein cùng vitamin B6 cho cơ thể bạn

Muốn sở hữu được một cặp lông mày dày, đẹp thì việc bổ sung dưỡng chất kích thích lông mày mọc nhanh là không thể thiếu, đặc biệt tốc độ phát triển của lông mày phụ thuộc rất nhiều vào lượng protein có trong cơ thể của bạn, việc cơ thể thiếu hụt protein cũng là nguyên nhân khiến lông mày mọc chậm hơn nhiều.

Đây cũng là lí do mà bạn cần thường xuyên bổ dung nhiều protein cho cơ thể bạn để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết giúp kích thích lông mày mọc nhanh hơn.

Bí quyết kích thích lông mày mọc nhanh dày đẹp

Lượng protein bạn có thể cung cấp có nhiều trong các loại thủy sản, hải sản cùng với thịt, riêng với người ăn chay bạn có thể bổ sung nhiều bông cải xanh, ngũ cốc hoặc đậu phụ đều được.

Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên bổ sung thêm vitamin B6 cho cơ thể, giúp lông mày của bạn duy trì khỏe mạnh hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể bổ sung thêm dưỡng chất này bằng việc ăn nhiều bông cải xanh, bí đỏ, gan động vật hay rau bina để cung cấp thêm dưỡng chất cho cơ thể bạn.

3. Dùng lô hội thoa lên lông mày

Sử dụng lô hội thoa lên lông mày cũng là một trong những giải pháp giúp lông mày bạn mọc nhanh hơn, dày hơn và rậm hơn.

Riêng với những bạn gái nhổ lông mày thường xuyên cũng là nguyên nhân quan trọng làm lông mày của bạn dễ bị rụng, bị thưa bởi khu vực da quanh mắt bạn tương đối nhạy cảm, nếu bạn muốn khắc phục tình trạng này có thể sử dụng lô hội để thoa lên vùng da quanh lông mày là được.

Bí quyết kích thích lông mày mọc nhanh dày đẹp

Bạn chỉ cần lấy một lá lô hội cắt ra, rửa thật sạch, tách bỏ lớp vỏ bên ngoài để lấy gel bên trong , ép lấy nước cốt thoa lên khu vực lông mày là được, nhẹ nhàng massage sau đó để qua đêm có thể giúp giữ ẩm và hỗ trợ nuôi dưỡng vùng da quanh lông mày của bạn.

4. Dùng nước ép hành tây

Bí quyết kích thích lông mày mọc nhanh dày đẹp

Sử dụng nước ép hành tây cũng là giải pháp giúp lông mày mọc nhanh hơn mà bạn có thể thử, chất lưu huỳnh có trong nước ép hành tây sẽ giúp bạn kích thcihs lông mày phát triển, mọc nhanh và dày hơn nhiều

Bạn chỉ cần lấy một miếng gạc y tế ngâm vào nước ép hành tây, nhẹ nhàng chà xát lên vùng lông mày mỗi ngày 1 lần là được nhé.

Những mẹo nhỏ này chỉ cần bạn kiên trì thực hiện hàng ngày sẽ giúp bạn có được hàng lông mày như ý.

 

Bài viết cùng chuyên mục