Wed, 05 / 2015 3:26 am | ngongan
Đối với chị em phụ nữ thì làn da được ví như yếu tố quan trọng nhất cần có cho sắc đẹp của bạn, chỉ có một làn da đẹp mới có thể làm khuôn mặt bạn trở nên sáng và đẹp hơn.

1. Ngày đầu tiên

Trong ngày đầu bạn cần tẩy da chết toàn thân để đảm bảo độ sạch sẽ cho làn da, bạn nên dùng  thìa muối to cùng với 1 thìa nước cốt chanh to với 200ml sữa tươi để trộn lẫn thành hỗn hợp, sau đó dùng xơ mướp hoặc găng tay để thoa cả hỗn hợp này lên cơ thể, massage nhẹ trong 15 phút sau đó dùng mặt nạ sữa chua tự chế để đắp nên mặt.
Mặt nạ sữa chua cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy ¼ quả chuối chín cùng với 1 thìa mật ong, 2 thìa sữa sau đó nghiền chuối và trộn lẫn với mật ong cùng sữa chua để làm hỗn hợp đắp lên mặt là được. Mời các bạn xem thêm: Trị nám da mặtcách trị nám da mặt hiệu quả nhất tại Placencare. 
bí quyết làm trắng da chỉ trong 3 ngày

2. Ngày thứ hai

Bước đầu tiên trong ngày thứ 2 là cần massage mặt cẩn thận để làm căng tràn da, trước tiên bạn nên rửa sạch mặt rồi thoa tinh dầu lên, sau đó nhẹ nhàng massage từ trán xuôi xuống cổ là lặp đi lặp lại trong vòng 10 lần, sau đó bạn massage mắt từ đuôi mắt rồi xoay tới quanh chân mày theo kim đồng hồ, giữ lại vài giây rồi miết ra thái dương vuốt xuống hàm rồi cổ. 
Với vùng miệng bạn nên dùng ngón giwuax và áp út để đặt ngang cằm sau đó từ từ vuốt ngược lên vùng nhân trung , giữu trong vài giây lại vuốt xuống cánh mũi, còn vùng má thì massage nhẹ, vuốt ngược từ cằm vuốt lên rồi đưa sang gò má theo khung xương vuốt xuống cổ là được

3. Ngày thứ 3

Ngày cuối cùng bạn cần sử dụng mặt nạ dưỡng đẩm bằng bơ và mật ong đắp lên mặt khoảng 20 phút sau đó rửa sạch, như vậy là bạn sẽ có làn da trắng sáng hơn hẳn rồi nhé

Bài viết cùng chuyên mục