Tue, 07 / 2014 4:29 pm | helios

Khoa học đã chứng minh chuối là 1 loại quả giàu chất dinh dưỡng và bổ sung rất nhiều năng lượng cho cơ thể của bạn. Chính vì vậy mà chuối có khả năng giảm cân rất hiệu quả và an toàn. Cách giảm cân bằng chuối giúp bạn có được 1 thân hình quyến rũ hoàn hảo , vô cùng cân đối.

cachgiamcanbangchuoi1

Chuối là loại quả có tác dụng giảm cân rất hiệu quả

1. Chuối có tác dụng giảm cân như thế nào?

 

cachgiamcanbangchuoi2

Cách giảm cân bằng chuối đem lại hiệu quả rất tốt

Xem thêm:Cách làm đẹp da mặt tự nhiên

Chuối xuất hiện rất nhiều ở các vùng quê. Chúng rất được ưa chuộng vì vị ngọt mát vì thế mà bạn có ăn nhiều cũng không thấy ngán.Chuối rất giàu calo, chất xơ và chất đường vì vậy mà nhờ nó bạn có thể thỏa mãn được cơn đói. Chuối có khả năng làm tăng năng lượng cơ thể ngay lập tức. 2 quả chuối bạn đã có thể cũng cấp năng lượng cho bạn trong cả ngày hoạt động. Nếu theo dõi các hoạt động luyện tập của lực sĩ bạn có thể thấy họ sẽ lựa chọn gì cho mình sau khi luyện tập. Là chuối phải không nào?

2. Giảm cân bằng thực đơn giảm cân với chuối.

 

cachgiamcanbangchuoi3

Cách giảm cân bằng chuối đem lại hiệu quả nhanh tới bất ngờ

Bạn đừng hiểu lầm rằng mình sẽ phải ăn chuối thay cơm hoặc chỉ được ăn chuối thôi nhé! Cách giảm cân bằng chuối này là phương pháp đưa ra cho bạn chế độ ăn uống hợp lí. Bạn có thể tìm mua chuối ở chợ hoặc các siêu thị để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chọn những nải chuối chín đều, không bị dập nát , thối nhũn và ngửi có mùi thơm dịu. Sau đó bạn cần thực hiện cách giảm cân bằng chuối với thực đơn sau :

+ Buổi sáng bạn ăn 2 quả chuối thay cho bữa sáng và không được ăn gì thêm.

+ Buổi trưa bạn ăn 1 quả chuối trước khi ăn trưa. Bạn nhớ giảm bữa ăn chính đi 30% nhé!

+ Buổi chiều bạn ăn thêm 1 quả chuối để bổ sung thêm năng lượng hoạt động .

+ Buổi tối bạn thực hiện giống bữa trưa là ăn 1 quả chuối trước khi ăn tối, và khẩu phần ăn cũng giảm đi 30%.
Bạn nên tránh ăn những món ngọt hoặc những món ăn chứa nhiều chất béo và tuần thủ đúng theo thực đơn trên bạn sẽ thấy kết quả giảm cân rõ rệt. Bên cạnh đó bạn nên chăm chỉ luyện tập thể dục đều đặn ít nhất là 3 lần / 1 tuần 
ads. tìm hiểu công dụng của mật ong nguyên chất và phấn hoa mật ong với sức khoẻ. Như vậy việc giảm cân của bạn sẽ nhanh chóng hơn đấy. 

Nên nhớ bạn tuyệt đối không được nhịn ăn để giảm cân vì cách đó không hề giúp bạn giảm cân mà ngược lại còn khiến bạn suy nhược cơ thể và còn "thiệt mạng" .

Bài viết cùng chuyên mục