Fri, 08 / 2014 4:21 am | helios

Đôi chân là công cụ tạo nên sự duyên dáng của bạn. Đấy cũng là một trong những bộ phận được đấng mày râu chú ý nhất khi nhìn vào bạn. Một đôi chân dài, thon gọn sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người. Và gây thiện cảm với những người xung quanh . Hãy chăm sóc đôi chân của mình cùng với lời khuyên về những điều cần thiết với đôi chân của bạn bên dưới đây.

dieucanthietvoidoichancuaban

Điều cần thiết với đôi chân của bạn

1. Cạo bỏ lông chân

Các loại kem làm rụng lông có tác dụng giúp phân hủy các sợi lông bên dưới bề mặt vì vậy da bạn sẽ trở nên láng mịn hơn sau đó. Bạn sẽ không phải dùng tay để lau sạch lớp lông rụng nữa với các sản phẩm mới hiện nay.

2. Thanh lọc cơ thể

Có thể bạn đã biết là nên tránh ăn mặn và ngọt trước khi đi ngủ. Thế còn các chất bảo quản và chất tạo ngọt nhân tạo thì sao? Các chất bảo quản và tạo ngọt sẽ khiến da bạn bị tích nước. Khắc phục bằng các chất lợi tiểu tự nhiên tìm thấy trong trà xanh, dưa chuột, cần tây và cây bồ công anh sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể.

3. Sử dụng chổi cọ

Chổi cọ thường là để dùng cho da mặt nhưng nó cũng có tác dụng với đôi chân. Tác dụng của chổi cọ là giúp đánh bóng da và cho phép kem dưỡng ẩm ngấm vào da tốt hơn. Ads: Xét tuyển cao đẳng y tế Hà Nội, và trung cấp dược liên thông lêncao đẳng dược Hà Nội năm 2016 học tại Hà Đông – 0466.55.65.75

4. Tập đứng lên ngồi xuống

Luyện tập yoga và thể dục thẩm mỹ đều rất tốt cho đôi chân của bạn.Bạn hãy thử cách sau: chầm chậm ngồi xuống và hít thở sâu 8 nhịp rồi sau đó nhanh hơn với 8 nhịp sau.Thực hiện luyện tập động tác này 3 lần một tuần trong vòng 21 ngày để sau đó bạn sẽ đủ tự tin để mặc váy ngắn.

5. Lựa chọn giày

Nếu bạn có mắt cá chân dày thì hãy quên những đôi giày với thiết kế loằng ngoằng và dây đai đi mà thay vào đó bạn hãy chọn cho mình loại giày bóng vừa chân và có màu sắc phù hợp với màu da của bạn.Bạn nên tránh loại giày da mềm gót thấp và nên chọn loại giày trơn phù hợp với màu da của mình hơn. Nếu da bạn tối màu thì hãy thử một đôi giày màu caramen hoặc màu coca xem sao.

6. Váy ngắn trên gối

Đầu gối là điểm nhấn dễ bị để ý nhất trên đôi chân chính vì vậy người ta sẽ để ý đến nó trước tiên. Nếu bạn không thấy thoải mái với chiếc váy gấu cao thì cũng không cần quá lo lắng. Lựa sao cho độ dài vừa phải của chân váy là cách đỉnh trên của xương bánh chè khoảng 3- 3.5cm.

7. Giảm các vết nhăn ở da

Trên thực tế không có giải pháp nào là hoàn hảo cho một làn da nhăn nhúm do mỡ tích tụ. Tuy nhiên các sản phẩm có chất caffeine, với tác dụng làm cho da săn chắc hơn bằng cách khử nước các tế bào mỡ và có thể tạm thời làm giảm bớt các vết nhăn ấy. Bạn hãy luôn luôn nhớ rằng bạn cần chăm sóc da hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục