Sat, 01 / 2018 10:12 am | ngongan

Bước sang năm 2018 không chỉ là lúc để các nàng thay đổi phong cách thời trang mới mà ngay cả phong cách trang điểm cũng cần được thay đổi. Hãy cùng chúng tôi tham khảo xem những xu hướng trang điểm nào sẽ lên ngôi vào năm 2018.

Sang năm 2018 xu hướng trang điểm tự nhiên sẽ lên ngôi. Dưới đây là một số những xu hướng trang điểm mới năm 2018 cho các chị em cập nhật.

Dự đoán các xu hướng trang điểm gây sốt vào năm 2018

Đánh highlight tạo khối 3 vùng trung tâm

Việc tạo khối gương mặt trong trang điểm thông thường giúp làm sáng rõ từng đường nét trên khuôn mặt. Nhưng sang năm 2018 thì với xu hướng đánh tạo khối hightlight để tô điểm vào 2 bên vùng dưới mắt, trán và sống mũi lại được ưa chuộng. Việc tạo hiệu ứng lighlight 3 vùng trung tâm giúp cho khuôn mặt trở lên sống động hơn. Khuôn mặt của bạn sẽ trông thật hấp dẫn và bắt sáng với 3 điểm nhấn trên đây.

Dự đoán các xu hướng trang điểm gây sốt vào năm 2018

Xu hướng chọn màu mắt và má giống nhau

Nếu như những năm trước đây người ta thường trang điểm màu má dựa trên màu môi. Còn màu mắt sẽ được đánh dựa trên phong cách trang điểm mà bạn muốn hướng đến. Thì sang đến năm 2018 phong cách trang điểm gò má cùng tong với màu mắt đang lên ngôi. Cách trang điểm này đang được các quý cô Hàn Quốc lăng xê nhiều trong thời gian gần đây và được dự đoán là sẽ trở thành xu hướng trong thời gian tới.

Với phong cách trang điểm này không chỉ giúp tút lại vẻ đẹp tươi trẻ cho khuôn mặt mà bên cạnh đó việc nhấn mắt và môi đồng màu còn có tác dụng che đi được sự mệt mỏi của đôi mắt tăng thêm thần thái.

Dự đoán các xu hướng trang điểm gây sốt vào năm 2018

Đánh mắt nhũ và son bóng nhẹ

Trong năm 2018 những đường nét lấp lánh trên gương mặt đã và đang trở thành xu hướng mới. Với phong cách trang điểm này các màu mắt ánh kim rất được ưa chuộng. Son môi thay vì dạng lì mịn như trước đây đã thêm chút bóng cho mượt mà và đầy sức sống. Cá tính ơn một chút các bạn có thể thoa bột nhũ ở hai bên xương gò má tương tự như cách nhấn highlight giúp cho khuôn mặt thêm sáng bừng lên.

Dự đoán các xu hướng trang điểm gây sốt vào năm 2018

Vẽ mắt mèo

Vẽ mắt mèo nhấn cho đôi mắt thêm sắc sảo là xu hướng được rất nhiều chuyên gia trang điểm sử dụng trong năm 2018. Xu hướng này giúp cho khuôn mặt trang điểm thêm đặc sắc. Cặp mắt trở nên hút hồn hơn. Nếu thích có thể kết hợp với việc gắn mi giả hay đeo lens khi trang điểm đậm cá tính. Và khi trang điểm thường ngày cũng để làm cho gương mặt của bạn xinh đẹp tuyệt trần.

Dự đoán các xu hướng trang điểm gây sốt vào năm 2018

Trên đây được xem là 3 trong số nhiều xu hướng trang điểm mới lạ được dự đoán sẽ gây hot trong năm 2018. Với mục tiêu là mang đến vẻ đẹp tự nhiên các xu hướng trang điểm này hiện được rất nhiều người ưa chuộng.

Bài viết cùng chuyên mục