Tue, 07 / 2017 3:03 pm | ngongan

Mùa hè là thời điểm làn da bạn gái thường mất nước, thiếu hàm lượng kali cùng với natri tương đối nghiêm trọng dẫn tới nhiều nguy hiểm, vì vậy lúc này bạn cần có giải pháp dưỡng da bằng trái cây và rau quả để bổ sung đầy đủ khoáng chất, vitamin cùng kali cần thiết cho da.

1. Ăn mơ tốt cho da

Trong số những loại hoa quả mùa hè thì mơ là loại quả có công dụng dưỡng da sâu từ bên trong cực tốt.

Bên trong mơ có hàm lượng chất chống oxy hóa cực cao, tạo thành nhiều phép lạ giúp dưỡng da sâu từ bên trong và đảm bảo an toàn cho cơ thể của bạn.

Dưỡng da tươi mát từ bên trong bằng những loại trái cây dưới đây

Nếu mùa hè bổ sung thêm mơ vào trong chế độ ăn uống hàng tuần của bạn còn giúp hạn chế tình trạng thiếu hút kali trong cơ thể, vì bên trong mơ có hàm lượng vitamin C cùng với beta carotene dồi dào, nguồn chất xơ phong phú tốt cho sức khỏe.

Thường xuyên ăn mơ còn có công dụng phòng ngừa những cơn đau đầu cùng chóng mặt, vì vậy khi ăn mơ bạn có thể xem như đây là một món ăn vặt ngon miệng sau khi làm việc thời gian dài hoặc thường xuyên tập luyện thể dục thể thao.

2. Ăn xoài tốt cho sức khỏe

Bởi vì xoài là dòng trái cây dưỡng da khá phổ biến, vì vậy việc thường xuyên bổ sung xoài trong thực đơn là giải pháp dưỡng da an toàn từ sâu bên trong cực tốt.

Việc thường xuyên ăn xoài cũng giúp giữ ẩm cực tốt cho làn da cùng cơ thể của bạn, có tác dụng thanh nhiệt cho cơ thể và giữ cho cơ thể luôn mát hơn vào mùa hè.

Dưỡng da tươi mát từ bên trong bằng những loại trái cây dưới đây

Bên trong xoài có hàm lượng vitamin A dồi dào, cao gấp 2 lần so với nhu cầu vitamin A trong cơ thể, vì vậy khi sử dụng xoài bạn có thể ăn quả hoặc dùng xoài chế biến thành salad trái cây thơm ngon đều được.

Những món ăn vặt được chế biến từ xoài cũng được đánh giá là món ăn ngon mát mùa hè được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng đấy nhé.

3. Công dụng của mận

Nói tới những hoa quả phổ biến mùa hè chúng ta không thể kể thiếu được mận, đây cũng là dòng trái cây dưỡng da rất hiệu quả cho bạn gái.

Bên trong mận có hàm lượng vitamin C dồi dào phong phú cùng nguồn chất chống oxy hóa nhiều, có công dụng dưỡng da khỏe mạnh hơn và đảm bảo cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và tươi trẻ.

Dưỡng da tươi mát từ bên trong bằng những loại trái cây dưới đây

Ngoài ra bên trong mận còn rất nhiều dưỡng chất phong phú có thể phòng ngừa ung thư, phòng ngừa các bệnh về tim mạch cùng những rối loạn khác của cơ thể.

4. Tác dụng của dưa hấu

Dưa hấu cũng là loại hoa quả có nhiều tác dụng cực tốt tới sức khỏe của bạn, đây cũng là loại trái cây có thể cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể trong mùa hè nắng nóng này.

Bổ sung nhiều dưa hấu trong mùa hè có thể phòng ngừa mất cân bằng nước trong cơ thể, chưa kể bên trong dưa hấu có rất ít calo, vì vậy ăn nhiều dưa hấu còn có tác dụng giảm cân cực tốt cho bạn.

Dưa hấu còn là loại hoa quả giày vitamin A và vitamin C, đều là những dưỡng chất cần thiết cho xương, da cùng hệ tim mạch của bạn.

Dưỡng da tươi mát từ bên trong bằng những loại trái cây dưới đây

5. Các loại quả mong

Hầu hết các loại quả mọng như việt quất, mâm xôi hoặc dâu tây đều là hoa quả dưỡng da an toàn cho bạn gái, bên trong chúng có hàm lượng vitamin dồi dào cùng nguồn chất xơ phong phú có thể tăng cường năng lượng hiệu quả cho bạn.

Các loại quả mọng vừa có công dụng dưỡng da, làm đẹp da, giữ nước cho da mà còn có tác dụng giảm cân cực tốt.

 

Bài viết cùng chuyên mục