Tue, 11 / 2018 10:26 pm | helios

Mùa lễ hội đã đến cuối năm là dịp chúng ta tự làm mới mình để chào đón một năm sắp tới. Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết thay đổi mình như thế nào? Hãy tham khảo ngay 4 trào lưu trang điểm mới của Hàn Quốc.

Phong cách trang điểm Hàn Quốc từ lâu đã được xem là xu hướng được nhiều phụ nữ các nước châu Á lựa chọn. Trong mùa thu đông năm 2018 hiện nay có thể bạn đã biết 4 trào lưu trang điểm mới này chưa?

Trang điểm với làn da phủ sương

Không thể phủ nhận rằng trong những năm gần đây các chị em phụ nữ chuộng hình thức trang điểm căng bóng và trong trẻo. Nước da mềm mượt trong suốt như thủy tinh đã trở thành tiêu chuẩn của cái đẹp. Trong năm 2018, phong cách trang điểm Hàn Quốc vẫn hướng đến vẻ thanh khiết và tự nhiên này nhưng nghiêng về làn da bóng bẩy có phần ướt át như được phủ sương.

Trang điểm má hồng lan rộng

Nếu xu hướng trang điểm của năm 2017 là đánh phấn má hồng kiểu say rượu. Thì đến năm 2018 xu hướng đánh một bầu má hồng nở rộ. Thay vì đánh phấn má ngay dưới vùng mắt như trước đây thì hiện nay các chuyên gia đánh phấn má lan rộng từ bên trên xương gò má đến tận đuôi mắt. Phong cách trang điểm này giúp mang đến cho các chị em một diện mạo ngọt ngào hơn hẳn.

Trang điểm mắt theo phong cách thập niên 80

Đây là phong cách trang điểm mắt không yêu cầu phối màu cầu kỳ mà chỉ cần dùng 1 loại phấn mắt. Ở mùa thu đông năm 2018 này xu hướng này được lăng xê rất nhiệt tình. Kết hợp với màu môi, má cùng tông sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên rạng rỡ hơn.

Trang điểm đánh môi son bóng

Trong những năm gần đây mặc dù son kem lì, son lì đã lên ngôi với nhiều chủng loại và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, những mẫu son bóng cũng chưa bao giờ lỗi mốt. Son bóng được sử dụng giúp mang đến cho bạn một đôi môi căng bóng và mọng nước. Dù bạn chọn màu son nào nude hay đến tông đỏ rực, tô son lòng môi hay tô son kín môi, đánh một lớp mỏng hay đánh lớp dầy thì đôi môi của bạn cũng đều trở nên mịn mướt và hấp dẫn. Có thể nói với son bóng bất cứ chị em phụ nữ nào cũng trở nên thật sự ngọt ngào và hấp dẫn.

Với 4 phong cách trang điểm Hàn Quốc trên đây chắc chắn các bạn sẽ có một diện mạo mới thật sự ngọt ngào để chờ đón một năm mới với nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Bài viết cùng chuyên mục