Wed, 08 / 2017 3:58 pm | ngongan

Bất cứ chị em nào cũng đều có mong muốn bản thân ăn nhiều mà không béo, tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này.

Hôm nay Kênh Làm Đẹp sẽ chia sẻ với chị em phương pháp ăn nhiều mà không béo để bạn có thể thoải mái hơn trong ăn uống, hoàn toàn không cần lo lắng ăn kiêng vì sợ tăng cân nữa nhé.

1. Nên ăn ở nhà thường xuyên, ăn đơn giản

Muốn ăn nhiều mà không béo, tốt nhất bạn nên thường xuyên ăn ở nhà, ăn những món ăn đơn giản để đảm bảo sức khỏe, hạn chế ăn ngoài tiệm bên ngoài.

Muốn ăn nhiều mà không béo bạn không thể bỏ qua những mẹo nhỏ này

Việc ăn ở nhà thường xuyên còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đáng kể và giúp tích túi tiền của bạn tốt hơn, chưa kể hầu hết những đồ ăn bên ngoài tiệm đều có hàm lượng chất béo không nhỏ, lượng rau xanh cực ít và quan trọng hơn cả là đồ ăn ở tiệm thường khiến cho bạn ăn nhiều hơn hẳn so với đồ ăn ở nhà, điều này cũng làm ảnh hưởng không nhỏ tới vóc dáng của chị em.

Để đảm bảo có được vóc dáng tốt thì bạn phải điều chỉnh thực đơn của mình khoa học hơn, trong đó ăn nhiều cá và rau, ăn ít tinh bột đi là tốt nhất, trong đó những món ăn chủ yếu cũng cần được chế biến thanh đạm, đơn giản là tốt nhất nhé.

Thực đơn khoa học không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe mà còn giữ dáng hiệu quả và làm đẹp da cực tốt cho chị em, đây cũng là chế độ ăn khoa học giúp bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề cân nặng của mình đấy nhé.

2. Tập các bài thể dục đều đặn nhẹ nhàng

Tất nhiên muốn ăn nhiều nhưng lại muốn giữ dáng thì bắt buộc chị em phải thường xuyên tập thể dục để duy trì vóc dáng thon gọn cho bản thân, đây cũng là phương pháp giữ dáng hiệu quả nhất mà bạn cần tập luyện.

Muốn ăn nhiều mà không béo bạn không thể bỏ qua những mẹo nhỏ này

Việc thường xuyên tập luyện các bài thể dục nhẹ nhàng và đều đặn sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe tốt hơn, giúp bạn luôn duy trì được tinh thần và trạng thái tỉnh táo trong suốt cả ngày.

Bạn có thể không cần thiết phải tham gia những bài tập luyện nặng nhọc ở phòng tập, thay vào đó bạn chỉ cần tập các bài thể dục đều đặn và nhẹ nhàng hàng ngày là được.

Việc dành thời gian tập thể dục cũng giúp bạn ép cân nhanh, và những bài tập thể dục nhẹ nhàng thì hoàn toàn có thể giảm thiểu cơn thèm ăn của bạn, giúp duy trì vóc dáng đều đặn hơn và mang lại hiệu quả cao hơn, giúp cơ thể có thể thích nghi và làm quen được với mức tiêu hao năng lượng trong từng ngày của bạn.

3. Đứng và ngồi thẳng lưng

Muốn ăn nhiều mà không béo bạn không thể bỏ qua những mẹo nhỏ này

Nhiều nghiên cứu cũng cho biết nếu bạn luôn đứng và ngồi thẳng lưng sẽ giúp bạn giảm thiểu mỡ bụng hiệu quả hơn, bởi nếu bạn ngồi và đứng mà tư thế lưng hơi gù sẽ khiến cho quá trình tích tụ mỡ ở đùi cùng vùng bụng gia tăng hơn.

4. Uống nước ấm vào sáng và tối

Nhiều chuyên gia làm đẹp nghiên cứu và cho biết nếu muỗi sáng và tối bạn uống khoảng 800ml nước ấm, nhất là uống sau bữa ăn sẽ giúp tăng cường hiệu qảu giảm cân, kích thích và đốt cháy năng lượng trong cơ thể nhiều hơn.

Chính vì vậy việc uống nước ấm cũng được đánh giá không khác gì các bài tập thể dục nhẹ nhàng nhưng không mất sức, mà bên cạnh đó nước ấm còn làm tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi hơn nhiều.

Xem thêm

bí quyết giảm cân

Bài viết cùng chuyên mục