Thu, 06 / 2017 2:17 pm | ngongan

Thời điểm mùa hè là dịp bạn có thể “bung lụa” với nhiều kiểu tóc, nhưng chú ý nên chọn những kiểu tóc chống nóng mùa hè hợp lý, đặc biệt là những cô nàng tóc dài để đảm bảo chọn được kiểu tóc dễ chịu và mát mẻ hơn.

Dưới đây là những kiểu tóc chống nóng mùa hè mà bạn gái không thể bỏ qua đấy nhé.

1. Tóc đuôi ngựa buộc lệch

Nếu nói tới những kiểu tóc chống nóng thì tóc đuôi ngựa buộc lệch được xem là một trong những kiểu tóc hàng đầu được các chị em ưa chuộng, bởi những mẫu tóc này đều mang theo chút nào đó màu sắc cổ điển, vừa đáng yêu lại cực dễ thực hiện.

Những kiểu tóc chống nóng mùa hè bạn không thể bỏ qua

Với kiểu tóc này bạn chỉ cần dành khoảng thời gian chưa đầy 5 phút là có thể hoàn thành được rồi nhé.

Tuy nhiên một chú ý nho nhỏ dành cho các chị em là khi bạn muốn sử dụng kiểu tóc này để đi dự tiệc, bạn có thể làm xoăn nhẹ nơi phần đuôi tóc để giúp kiểu tóc trông càng thêm hấp dẫn và sang trọng hơn, phù hợp với buổi tiệc bạn định đến.

2. Tóc gợn sóng hấp dẫn

Đối với những bạn gái muốn thả tóc thì kiểu tóc gợn sóng bồng bềnh hấp dẫn là kiểu tóc đẹp mà bạn không thể bỏ qua trong những ngày hè nắng nóng này.

Những kiểu tóc chống nóng mùa hè bạn không thể bỏ qua

Những mẫu tóc bồng bềnh gợn sóng đều mang lại cho bạn gái vẻ đẹp tự nhiên cực kỳ quyến rũ.

Để làm kiểu tóc này bạn chỉ cần để tóc khô tự nhiên sau khi gội đầu, sau đó bạn lấy máy làm xoăn để uốn nhẹ phần đuôi tóc lên là được, đảm bảo bạn sẽ có được kiểu tóc đẹp và hấp dẫn như ý muốn.

3. Tóc búi cao

Tóc búi cao là mẫu tóc đẹp được nhiều chị em ưa chuộng trong mùa hè, đặc biệt là các ngôi sao thường chọn kiểu tóc này để khoe dáng hấp dẫn hơn trên thảm đỏ.

 Những kiểu tóc chống nóng mùa hè bạn không thể bỏ qua

Với kiểu tóc này bạn chỉ cần kéo toàn bộ tóc để búi lên đỉnh đầu, sau đó bạn lấy kẹp tăm tạo thành búi tóc là được.

Kiểu tóc này cũng thích hợp với những cô nàng công sở hoặc đi dự tiệc, vừa gọn gàng lại vừa sang trọng hơn.

4. Tóc tết mái

Các mẫu tóc tết mái thường khá thích hợp với những cô nàng yêu thích vẻ đẹp dịu dàng và thanh thoát giống như búp bê.

Những kiểu tóc chống nóng mùa hè bạn không thể bỏ qua

Những mẫu tóc tết mái gọn gàng và điệu đà có thể áp dụng được với rất nhiều kiểu tóc khác nhau, đặc biệt là những cô nàng tóc ngắn đều có thể làm điệu với kiểu tóc này đều được đấy nhé.

5. Trang trọng với tóc xoăn cổ điển

Những kiểu tóc xoăn cổ điển cũng là mẫu tóc đẹp và được đánh giá là ý tưởng khá mới cho thời trang tóc trong năm nay.

Những kiểu tóc chống nóng mùa hè bạn không thể bỏ qua

Với các mẫu tóc xoăn cổ điển khi thực hiện bạn chỉ cần lấy tóc chia làm hai phần đều nhau, sau đó xoắn lần lượt từng bên theo đúng chiều vặn ốc là được, sau khi làm xong bạn sử dụng kẹp tăm để tạo thành từng nút búi phía sau là được nhé.

6. Đơn giản với tóc chải ngược

Các mẫu tóc chải ngược cực thích hợp với những cô nàng yêu thích sự đơn giản và nhanh gọn, không có nhiều thời gian làm tóc.

Những kiểu tóc chống nóng mùa hè bạn không thể bỏ qua

Với kiểu tóc này bạn chỉ cần đem toàn bộ tóc chải ngược ra phía sau, sau đó sử dụng kẹp tăm để giữ toàn bộ nếp tóc là có thể đối phó được với mùa hè nắng nóng này rồi.

7. Tóc tết đuôi cá

Những kiểu tóc chống nóng mùa hè bạn không thể bỏ qua

Mẫu tóc tết đuôi cá chỉ thích hợp với những cô nàng có mái tóc dài, với tóc tết đuôi cá chị em có thể tết mái tóc rồi đánh rối phần tóc phía trước theo sở thích là cực đẹp nhé.

8. Tóc nửa buộc nửa buông

Những kiểu tóc chống nóng mùa hè bạn không thể bỏ qua

Kiểu tóc này thường dành cho những cô nàng có khuôn mặt kén kiểu tóc, với kiểu tóc nửa buộc nửa buông này bạn chỉ nên chưng diện với các mẫu trang phục nữ tính thôi, và tuyệt đối không phối chung với các trang phục “bụi” hoặc hầm hố bởi kiểu tóc này vô cùng nữ tính và dịu dàng đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục