Thu, 08 / 2017 3:09 pm | ngongan

Tất nhiên bất cứ chị em nào cũng đều mong muốn mình có bộ ngực gợi cảm, căng tròn đẹp mắt, nhưng đôi khi chỉ vì những thói quen xấu làm ngực bé mà bạn thực hiện hàng ngày khiến cho bộ ngực nhanh chóng bị chảy xệ và xấu xí hơn đấy nhé.

1. Mặc duy nhất một loại áo ngực hoặc mặc sai cỡ áo

Một trong những sai lầm khi chăm sóc ngực chính là bạn mặc sai cỡ áo hoặc mặc duy nhất một loại áo ngực và không có sự thay đổi đào.

Chị em nên biết rằng bầu ngực cần được nâng niu hơn, vì vậy chiếc áo ngực cũng giữ vai trò cực kỳ quan trọng đối với bầu ngực của bạn.

Những thói quen xấu làm ngực bé bạn không thể bỏ qua

Trong trường hợp nếu ngực to nhưng áo lót bạn chọn lại không thể nâng được bộ ngực lên thì sẽ khiến cho vòng 1 của bạn nhanh chóng bị chảy xệ hơn nhiều.

Vì vậy nếu muốn sở hữu được một bầu ngực khỏe đẹp thì áo ngực phải là loại áo có chất lượng tốt, có đúng kích thước và ôm vào vừa với thân người, giúp hỗ trợ nâng đỡ ngực tốt hơn.

2. Không uống đủ nước

Chúng ta nên biết rằng nước chính là thức uống vô cùng cần thiết mang lại cho bạn bộ ngực gợi cảm và xinh đẹp hơn nhiều, đây cũng là thực phẩm không thể thiếu.

Việc uống nhiều nước hàng ngày có thể giúp cho làn da của bạn càng thêm mịn màng và căng tràn sức sống hơn nhiều.

Đây cũng là lý do bạn nên uống nhiều nước, bởi nếu bạn uống không đủ nước có thể làm cho ngực bạn bị chảy xệ dài như “mướp, thậm chí làm cho làn da do thiếu nước, thiếu độ ẩm mà trở nên nhăn nheo hơn, thô ráp hơn nhiều.

Những thói quen xấu làm ngực bé bạn không thể bỏ qua

3. Không bảo vệ ngực khỏi ánh nắng mặt trời

Trên thực tế thời điểm mùa hè khi ánh nắng mặt trời chói chang cũng làm ảnh hưởng không nhỏ tới bộ ngực của bạn, vì vậy nếu như thời điểm nắng nóng mùa hè bạn để cho ngực tiếp xúc trúc tiếp với ánh nắng mặt trời cũng cực có hại cho ngực đấy nhé.

Thậm chí đôi khi bạn chỉ cần mặc áo hai dây thôi cũng làm ảnh hưởng không nhỏ tới bộ ngực của mình, chính vì thế nên trong trường hợp này tốt nhất bạn nên dùng thêm kem chống nắng để bảo vệ ngực nếu như bạn muốn chưng điện đồ bơi hoặc áo hai dây.

Việc bôi kem chống nắng thường xuyên lên cho ngực, đặc biệt là vùng ngực nơi bạn phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều nhất sẽ giúp bạn bảo vệ bộ ngực hiệu quả tối đa.

4. Hút thuốc gây hại cho bộ ngực

Không nhiều người biết rằng hút thuốc cũng là một trong những tác nhân gây hại cực lớn cho bộ ngực của bạn, thậm chí còn làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và khiến cho bộ ngực của bạn dần bị lão hóa theo thời gian.

Những thói quen xấu làm ngực bé bạn không thể bỏ qua

Sử dụng thuốc lá cũng làm cho vòng ngực của bạn xấu xí hơn, vì thuốc lá có thể làm phá vỡ elastin, đây chính là kết cấu quan trọng giúp giữ cho làn da có được vẻ đẹp căng mịn và tươi trẻ

5. Tăng cân và giảm cân

Tăng cân đột ngột cũng làm ảnh hưởng lớn tới vòng 1 của bạn, làm cho làn da bị kéo căng và mất đi độ đàn hồi cần thiết, trong khi đó bạn lại giảm cân đột ngột sẽ khiến ngực bị “gầy” đi, vì ngực chính là nơi tích trữ nhiều mỡ nhất trên cơ thể của bạn.

Bên cạnh đó để giữ được bầu ngực đẹp, bạn cũng đừng quên thường xuyên bổ sung nhiều dinh dưỡng cho bộ ngực đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục