Wed, 11 / 2019 9:12 am | helios

Red Peel là một trong những sản phẩm làm đẹp hiện đang được đông đảo chị em quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhiều chị em không biết cách sử dụng cho nên không đạt được kết quả như ý muốn chính vì vậy bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng Red Peel đúng cách nhé.

Dùng Red Peel trước hay rửa mặt trước?

Đây là câu hỏi khiến rất nhiều chị em tranh cãi, có người rửa mặt trước có người rửa mặt sau. Quan điểm của mình thì nên rửa mặt trước dùng Red Peel bởi nó thấm sâu trong da, vậy thì cứ rửa sơ qua ở trên thì sẽ an toàn hơn với cả sạch hơn. Nếu chị nào sợ khô thì nên dùng mấy loại sữa rửa mặt dịu nhẹ.

Nên để mặt khô hay mặt ướt khi dùng Red Peel?

Khi dùng Red Peel châm chích rất đau do da mặt khô do đó nên để da nó ẩm 1 chút, sau khi massage nó sẽ đỡ châm chích hơn. Nếu da nhạy cảm có thể gây mẩn đỏ do phỏng luôn.

Dùng Red Peel rồi thì dùng tẩy tế bào chết khác được không?

Câu trả lời là có thể sử dụng tẩy tế bào chết tuy nhiên nên dùng xen kẽ chứ không nên dùng liên tiếp bởi  nó sẽ khiến da bị bào mòn.

Sau Red Peel dùng gì?

Dùng red peel xong có thể dùng các loại mặt nạ giấy, loại nào cũng được, đắp một phát phê tới luôn còn muốn kiểu muốn kỹ lưỡng hơn thì skincare đủ bước: toner – serum – kem dưỡng cho đủ ẩm bởi Red Peel rất khô nên chắc ăn nhất là phải đủ ẩm.

Bên cạnh đó bạn cũng nên sử dụng 1 lớp toner trà xanh Innisfree, hãng này quá nổi tiếng nên mình cũng không nói nhiều. Tiếp theo mình sử dụng Pink bánh bèo của GGG, chai này mới, mẫu mã đẹp, sử dụng xong sáng ngủ dậy thấy da căng hơn.

Cuối cùng là mình xài chai kem dưỡng gel đặc của A’pieu dòng Cica nha, ai bị mụn xài kem này khóa ẩm ổn lắm

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây có thể giúp bạn có thể hiểu thêm về những lưu ý khi sử dung Red Peel. Chúc bạn có làn da đẹp!

Bài viết cùng chuyên mục