Thu, 07 / 2014 7:15 am | helios

Son môi quả thực là một thứ rất kỳ diệu. Có điều, nếu bôi môi son, nhất định phải chọn son môi nào gần với màu da, có cảm giác sang trọng. Son môi đỏ tươi quá chỉ có thể khiến cho môi biến thành đột xuất rõ ràng, rất không ổn định. Chính vì vậy mà son môi quá đỏ không thích hợp với thiếu nữ.

boisonmoi1

Son môi quá đỏ sẽ khiến bạn gái trở nên già dặn hơn

Nếu như muốn son môi màu sẫm thì nhất định phải trang điểm đặc biệt, đôi mắt cũng phải phối hợp vẽ đậm một chút. Mốt thời thượng của phụ nữ Paris, cho dù không bôi son môi, cũng nhất định phải thoa ảnh mắt. Qua đó có thể thấy được việc trang điểm mắt quan trọng tới độ nào. có điều, cũng không phải là nói son môi không quan trọng, khi hoá mỹ nếu có thể phối hợp được giữa mắt với miệng thì sẽ có thể càng xuất sắc. ads: Cách điều trị nám da mặt, cách trị nám tàn nhang hiệu quả cao, giúp làn da của bạn sạch nám vĩnh viễn.

Son môi có thể tô điểm cho bộ mặt, khiến cho bộ mặt nhìn càng sinh động lộng lẫy, còn có hiệu quả bảo hộ làn môi để phòng làn môi nứt nẻ. Thế nhưng đừng còn quá trẻ đã bắt đầu bôi son môi. Bởi vì thời gian bôi môi son? quá dài sẽ có thể khiến cho làn da môi hô hấp không lưu thông, có khi còn có thể dẫn đến sắc tố kết tủa, khiến cho làn da môi biến thành đen, tốt nhất vẫn là khi trang điểm đặc biệt sẽ bôi môi son thì tương đối tốt. Nếu muốn bảo hộ làn môi có thể bôi glyxêrin, kem môi vô sắc v.v…

Màu sắc của son môi, trên đại thể phân biệt

Có 3 loại: Hệ màu hồng phớt hệ màu hồng đậm, và hệ màu chanh. Ngoài ra, còn có hệ màu nâu sẫm, màu tím và màu đen. Những màu này chính là màu sắc đặc biệt, chỉ chờ sau khi bạn thành thạo, luyện tập đúng mốt và trang điểm thành thạo, bạn có thể thử xem, thực ra sẽ không thích hợp với việc sử dụng của số đông người. Son môi nền có loại hồng phớt hồng đậm và màu chanh mỗi thứ một cây. Như mọi người thường nói phải phối hợp với màu quần áo ngày hôm đó để bôi son môi để tuyển chọn màu sắc nào tiếp cận nhất VƠI sắc môi của mình, mới là điều quan trọng nhất.

Phương pháp bôi son môi có thể trực tiếp dùng son môi xát lên cũng có thể bôi cẩn thận lên trên bút môi. rồi sẽ xát lên môi. Để sau khi bôi son môi không có cảm giác dính, sau khi bôi xong dùng giấy hoá mỹ ấn nhẹ lên môi, để thấm đi những son môi thừa.

Có một số loại phương pháp trang điểm là lợi dụng bút môi để vẽ hình môi. Có điều những con người trẻ nên trực tiếp bôi lên thì tương đối tự nhiên để tránh hình môi không tốt, hiệu quả càng xấu hơn.

Sau khi trang điểm xong nên dùng thỏi sửa dùng nhan, nếu sắc mặt vốn rất hồng nhuận, đôi má tự nhiên sẽ ửng hồng thì bất tất phải sửa. Sửa dung nhan chỉ là để tu sửa lại sắc mặt khiến cho tinh thần tỏ ra phấn chấn rạng rỡ, cho nên tuyệt đối không thể xát quá nhiều. Còn như xát thỏi sửa dung nhan, bôi nhẹ hai ba lượt lên trên gò má là được.

Ngoài những tài liệu trang điểm đã nối ở trên, ngoài những trang điểm phần cơ bản, cũng có thể lần lượt bôi xát những chỗ trang điểm này. Vận dụng khéo léo những mỹ phẩm này có thể khiến cho khuôn măt của bạn sinh động mê người. Có điều, nếu hiện tại tuổi của bạn còn nhỏ thì không cần dùng đến loại kỹ thuật trang điểm cao cấp này. Chỉ cần biết được phương pháp sử dụng mỹ phẩm này và những nguyên tắc trang điểm cơ bản là được.

 
Bài viết cùng chuyên mục