Wed, 07 / 2014 9:19 am | helios

Trang điểm hàng ngày đã trở nên quen thuộc với chị em phụ nữ . Chỉ cần ra đường chị em cũng nhanh tay chuốt mi hoặc thoa nhẹ một lớp son lên môi để thêm phần xinh đẹp. Được trang điểm mỗi ngày thật là hạnh phúc vì mỗi lần tự soi mình trong gương, bạn sẽ cảm thấy yêu bản thân mình nhiều hơn.

trangdiemmoingay1

Trang điểm đẹp mỗi ngày

1. Trang điểm ban ngày

trangdiemmoingay2

Trang điểm nhẹ nhàng vào ban ngày 

Trong suốt một ngày dài làm việc chị em sẽ tiếp xúc với biết bao người, trang điểm đẹp sẽ là một lợi thế cho bạn khi được người khác chú ý tới vẻ xinh đẹp của mình. Trang điểm vào thời điểm ban ngày chị em cần chú ý:

+ Phấn nền: Dùng sắc nâu nhạt tự nhiên bôi lên khắp mặt.

+ Son môi: Dùng bút môi vẽ phác thành đường thẳng có thể hiện ra cảm giác trí tuệ, rồi đem kem môi bôi khắp, kem môi dùng màu hồng, màu nâu, màu nâu tương đối phù hợp với quần áo.

+ Mi: Dùng sắc gần giống với lông mi của mình cho được tương đối tự nhiện.

+ Ánh mắt: Phối hợp với quần áo, mi và đuôi mắt làm phạm vi.

+ Đường mắt: Dùng bút tuyến mắt màu cà phê men theo biên duyên con mắt để vẽ tuyến.

+ Lông mi: sử dụng màu nâu hoặc dung dịch lông mi màu đen.

+ Má hồng: sử dụng màu hồng tự nhiên.

2. Trang điểm trang điểm ban đêm .

trangdiemmoingay3

Trang điểm quyến rũ vào ban đêm 

Đừng nghĩ chỉ ban ngày mới nên trang điểm cho mình nhé! Trang điểm vào ban đêm là một việc rất quan trọng cho chị em đấy. Ban đêm khi chị em đi dự tiệc hoặc đi chơi cùng bạn bè hãy trang điểm để mình trở nên thật quyến rũ và xinh đẹp nhé!

+ Phấn nền: xoa phấn để che dấu lực mạnh và nhấn mạnh xương gò má

+ Son môi: Dùng bút môi vé ra hình môi, bởi lên kem môi màu sáng.

+ Mi: Dùng bút mi màu cà phê vẽ tỉ mỉ lông mi.

+ Ánh mắt: Dùng ánh mắt màu vàng kim loại vẽ lên toàn bộ mi mắt và bên duyên mí mắt, sau đó dùng ánh mắt màu nâu vẽ lên phần đuôi mắt.

+ Đường mắt: Dùng bút tuyến mắt màu nâu vẽ biên duyên trên dưới mí mắt, đầu mắt tương đối nhỏ sau đó dần dẫn biến thành thô, rồi đeo thêm lông mi giả màu đen.

+ Má hồng : Dùng son má keo hệ màu hồng, men theo trên dưới gò má vẽ trước một lượt rồi xoá một lớp son má hồng dạng phấn.

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho bản thân mình mà thôi,  trang điểm đẹp mỗi ngày sẽ giúp bạn thấy yêu bản thân và yêu cuộc sống hơn mỗi ngày.

Bài viết cùng chuyên mục