Sun, 02 / 2019 10:43 pm | helios

Triệt lông cằm, mép, mặt bằng công nghệ ánh sáng Nano Light hiện đang được xem là bước đột phá trong ngành chăm sóc và điều trị da. Công nghệ này giúp loại bỏ lông mặt hoàn toàn mang lại cho bạn làn da trắng mịn, rạng rỡ, lỗ chân lông được se khít.

Lông vùng cằm, mép, mặt ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ và khiến cho các chị em kém sắc hơn khi trang điểm. Việc triệt lông cằm, mép, mặt sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn thêm mịn màng trở nên hấp dẫn hơn.

Vì sao các chị em cần triệt lông vùng cằm, mép, mặt?

Đầu tiên chắc chắn là vấn đề thẩm mỹ vì các chị em mà có lông cằm, mép và mặt nhiều trông sẽ rất nam tính. Nhiều nhiều có lông mép dày và rậm gần như đàn ông trông rất kém sắc.

Một vấn đề nữa đó nó ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc da mặt. Nên nếu khuôn mặt có nhiều lông vùng mặt và vùng mép nó sẽ cản trở dưỡng chất thấm sâu vào da. Bạn không thể chăm sóc làn da một cách tốt nhất. Sau khi triệt lông cằm, mép và mặt sẽ khiến cho bạn có được làn da mịn màng và căng bóng hơn.

Đối tượng sử dụng triệt lông bằng ánh sáng

  • Đối tượng từ 18 tuổi trở lên.
  • Phụ nữ có lông mép dày và đen.
  • Lông cằm mọc dày
  • Lông mặt cứng và dày.
  • Bệnh nhân không mắc các vấn đề về da như có vết chàm, bớt bẩm sinh, mụn trứng cá…

Ưu điểm của phương pháp triệt lông cằm, mép, mặt bằng ánh sáng

Phương pháp triệt lông mặt bằng ánh sáng được xem là công nghệ mới nhất được bác sĩ đánh giá cao vì sự an toàn và tính hiệu quả. Dưới đây là một số ưu điểm của phương pháp này:

Hạn chế lông mọc lại do áp dụng bước sóng cường độ mạnh từ 650 – 1200mm xuyên sâu vào tầng trung bì của da. Nơi đây bao gồm các tổ chức nang lông nên giúp đốt cháy lông tận sâu bên trong. Ánh sáng nano còn giúp ngăn chặn con đường cung cấp dinh dưỡng khiến cho lông tơ không thể mọc lên được. Từ đó kéo dài thời gian điều trị triệt lông cằm, mép, mặt.

Không gây kích ứng, đau rát hay mẩn đỏ trên da. Do đầu kim cương làm mạnh của máy sẽ giúp tác động êm dịu, nhẹ nhàng lên bề mặt da. Máy chỉ tìm đến những sợi lông đen dài để đốt chứ không tác động đến các vùng da xung quanh.

Phương pháp này được ứng dụng hiệu quả trên tất cả các vùng da trên mật như: cằm, ria méo, trán, lông mày…

Triệt lông cằm, mép, mặt bằng ánh sáng Nano còn giúp làm giảm sắc tố  melanin trên bề mặt da khiến cho da căng mịn, trắng sáng rạng rỡ hơn. Kích thước của lỗ chân lông cũng được thu nhỏ hiệu quả.

Liệu trình diễn ra nhanh chóng chỉ từ 3-4 buổi là các bạn đã loại bỏ được hết lông cằm, mép, mặt. Từ đó giúp mang đến cho bạn một làn da trắng mịn màng không tì vết.

Bài viết cùng chuyên mục