Wed, 10 / 2015 9:52 pm | ngongan

Thông thường khi có da nhờn các chị em thường không biết nên dùng loại sản phẩm nào thích hợp, nên chăm sóc da như thế nào thì hợp lý, vì làn da nhờn thường khiến cho chị em dễ bị lên mụn nhiều hơn. Dưới đây chính là một số phương pháp chăm sóc da nhờn hiệu quả.

Dùng kem dưỡng thích hợp

Điều quan trọng đầu tiên của các chị em khi có làn da nhờn chính là chọn được một loại kem dưỡng da phù hợp mà hiệu quả, tránh tình trạng làn da bóng nhẫy gây ảnh hưởng tới bạn.

Trong trường hợp này bạn cần sử dụng loại kem dưỡng thích hợp, tốt nhất là nên chọn sản phẩm phù hợp với làn da của bạn và tìm phương pháp chăm sóc da hợp lý để đảm bảo được sự cân bằng trong làn da. Khi chọn kem dưỡng bạn cũng cần lưu ý cân bằng các yếu tố của da để làn da hạn chế tiết dầu cũng như phát huy tác dụng tối đa những dưỡng chất có trong kem dưỡng da.

 

>>>Mời các bạn xem thêm: Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh họccăng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Placencare giúp làn da mặt trở lên căng mịn không tì vết.


Bí quyết chăm sóc da nhờn

Làm sao để chăm sóc da nhờn

Để có thể chăm sóc làn da nhờn hiệu quả trước tiên bạn cần rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt để làm thông thoáng lỗ chân lông, sau đó chú ý bôi nước hoa hồng và kem dưỡng da, kem chống nắng trước khi bạn bắt đầu trang điểm để có thể bảo vệ da tốt nhất.

Khi tối chuẩn bị đi ngủ bạn nên lấy sữa rửa mặt rửa sạch mặt và tẩy trang, đừng quên bôi thêm nước hoa hồng để cân bằng lượng dầu trên da của bạn mà giúp trị mụn hiệu quả, làm trẻ hóa làn da .

Một số bí quyết khác:

Ngoài những biện pháp trên bạn cũng nên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da, tránh dùng các sản phẩm tẩy nhờn. Nên chọn loại kem dưỡng ẩm oil-free hoặc có gốc nước water-base. Loại kem này giúp giữ ẩm dưỡng da nhờn của bạn nhưng bề mặt da không bị nhờn, bóng.

Bên cạnh đó bạn nên chú ý mang hộp giấy thấm dầu để thấm khô cho làn da trong cả ngày


Bài viết cùng chuyên mục