Thu, 07 / 2017 2:43 pm | ngongan

Khi chị em bắt đầu từ 25 tuổi dần xuất hiện những dấu hiệu lão hóa da, lúc này bạn cần có cách chọn kem chống lão hóa để giữ cho làn da luôn tươi trẻ nhất như độ tuổi thanh xuân.

1. Chọn kem chỗng lão hóa theo từng độ tuổi

Một trong những tiêu chí đầu tiên khi chọn kem chống lão hóa cho da là bạn nên chọn kem chống lão hóa theo từng độ tuổi khác nhau, bởi chọn sản phẩm chỗng lão hóa theo từng độ tuổi cũng phù hợp hơn với làn da của bạn.

Cách chọn kem chống lão hóa an toàn tuyệt đối cho da

Trong đó độ tuổi 20 rất cần bảo vệ làn da ở trên các nền tảng cơ bản, vì vậy những kem chống lão hóa bạn có thể sử dụng nên là các loại kem có pha thêm thành phần chống nắng và chống oxy hóa để đảm bảo làn da mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Nhưng với độ tuổi 30, làn da bạn lúc này đã mất đi tính đàn hồi thì kem chống lão hóa cần là dòng sản phẩm giúp làn da săn chắc hơn.

Với chị em độ tuổi 40 khi chọn kem chống lão hóa thì nên dùng những loại đặc biệt dành cho nếp nhăn cùng vùng da ở dưới mắt, sắc tố cùng da khô là thích hợp nhất.

2. Kem chống lão hóa kết hợp tẩy tế bào chết

Sử dụng kem chống lão hóa da kết hợp với tẩy tế bào chết là giải pháp hoàn hảo cho bạn khi chăm sóc da.

Những dòng kem chống lão hóa có kết hợp thêm với tẩy tế bào chết sẽ giúp hỗ trợ dưỡng da bạn hiệu quả và ngăn ngừa lão hóa tốt nhất.

Trong trường hợp làn da bạn đang bị mụn đầu đen, da bị sạm hoặc có dầu dư thừa thì những dòng kem này cũng phù hợp nhất, có thể loại bỏ dầu thừa, mụn cùng da chết để dưỡng da tươi tắn, săn chắc hơn.

Cách chọn kem chống lão hóa an toàn tuyệt đối cho da

3. Kem chống lão hóa kết hợp dưỡng ẩm

Những dòng kem chống lão hóa kết hợp thêm với các thành phần dưỡng ẩm cũng giúp nuôi dưỡng làn da bạn sáng và hiệu quả hơn, đặc biệt phòng tránh tình trạng da khô.

Làn da thiếu độ ẩm thường khô sạm và mất nước, đẩy nhanh quá trình lão hóa trên da, vì vậy sử dụng kem chống lão hóa kết hợp với dưỡng ẩm có thể giúp làn da tươi trẻ hơn.

Ngoài ra sử dụng kem chống lão hóa kết hợp dưỡng ẩm mỗi đêm cũng là phương thức chăm sóc da hàng đầu cho bạn.

4. Kem chống lão hóa có chỉ số SPF cao

Cách chọn kem chống lão hóa an toàn tuyệt đối cho da

Những dòng kem chống lão hóa kèm thêm với chống nắng có thể bảo vệ làn da bạn hiệu quả hơn trước những tác động xấu của ánh nắng mặt trời, đặc biệt là ngăn chặn những dấu hiệu đồi mồi, nám, đốm có trên làn da.

5. Kem chống lão hóa có chất chống oxy hóa

Những dòng kem chống lão hóa có chứa chất chống oxy hóa có thể ngăn ngừa những tác động xấu của môi trường tới làn da của bạn, tăng cường độ khỏe mạnh và tươi trẻ cho làn da.

Kem chống lão hóa có kèm thêm các chất chống oxy hóa có thể mang tới cho làn da của bạn vẻ đẹp láng mịn hơn, cung cấp hàm lượng dưỡng chất cần thiết cho làn da của bạn.

Đây cũng là lý do khi chọn kem chống lão hóa bạn nên chọn chủng loại và thành phần của kem cẩn thận để đảm bảo có thể khắc phục được tình trạng lão hóa da khi độ tuổi ngày càng gia tăng đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục