Wed, 07 / 2017 1:52 pm | helios

Cách massage thư giãn toàn thân cho nữ

Dù phải bận rộn với các kế hoạch cho công việc, chăm sóc gia đình, con cái đến đâu, thì các chị em phụ nữ vẫn nên dành thời gian để chăm sóc cho cơ thể. Đó là việc quan trọng cần phải ưu tiên hàng đầu, bởi vì có một cơ thể khỏe mạnh thì chúng ta mới có đủ nghị lực để vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Massage toàn thân là phương pháp chăm sóc cơ thể được ưa chuộng ngày nay. Nó không những giúp chị em giải tỏa căng thẳng, phòng ngừa bệnh tật mà còn giúp chị em duy trì vóc dáng và làn da khỏe mạnh nữa.

spa-tam-trang-o-binh-duong-31

Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện bất cứ lúc nào cho chính mình hoặc những người thân yêu.

Cách massage thư giãn toàn thân

 https://www.youtube.com/watch?v=z9Z_HWgqvz4&t=68s

Sử dụng một vài giọt tinh dầu sẽ giúp cho bạn dễ dàng massage và tạo hương thơm ngọt dịu, dễ chịu hơn.

Massage vùng bụng

Xoa đều nhẹ nhàng bàn tay lên người theo hướng lên trên hoặc vòng tròn để dầu thẩm thấu hết vào da. Kết hợp với động tác xoa bóp nhẹ nhàng cơ thịt.  Sau đó, thực hiện vuốt và nâng các cơ, cố gắng không để rời tay khỏi cơ thể.

 Mát xa vùng lưng

Di chuyển nhịp nhàng bàn tay ra vùng lưng. Thực hiện trượt bàn tay từ trên bả vai đi xuống hông. Áp dụng kỹ thuật xoa bóp, miết và ấn ở những vùng cơ cứng và hẹp. Chọn ghế mát xa lưng cũng giải quyết giúp bạn công đoạn này

Tiếp tục massage tay và cánh tay

Di chuyển sang hai cánh tay, thực hiện vuốt nhẹ, massage dọc theo cánh tay, đi xuống các ngón tay, thực hiện nhào và kéo thả chúng nhẹ nhàng.

Massage vùng chân

Bắt đầu từ cẳng chân, bạn xoa bóp, vuốt ve rồi đi xuống đùi và bàn chân. Thực hiện miết nhẹ nhàng các cơ sang hai bên theo thứ tự với động tác trên. Tại bàn chân, đừng quên xoa bóp mắt cá chân, day nhẹ lòng bàn chân. Sau đó, cầm từng ngón chân và kéo nhe nhàng cho đến hết 10 ngón.

Các động tác trên thực hiện rất dễ dàng khi được hưởng dịch vụ massage giá rẻ tại nhà. Bạn hãy kiên trì thực hiện và sẽ không lâu bạn sẽ cảm thấy vô cùng đơn giản. Khi đó, hãy thực hiện nó mỗi ngày cho chính mình và những người yêu thương xung quanh bạn nhé.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục