Mon, 07 / 2019 11:24 am | helios

Căng da mặt níu giữ tuổi thanh xuân hiện đang là phương pháp thẩm mỹ nhiều chị em lựa chọn. Mặc dù vậy các chuyên gia vẫn khuyến cáo các chị em cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện phương pháp này.

Trong những năm gần đây, thẩm mỹ nội khoa đã ngày càng lên ngôi với nhiều ưu điểm tuyệt vời. Trong số những phương pháp thẩm mỹ nội khoa được quan tâm nhất hiện nay phải kể đến căng da mặt bằng chỉ. Phươn pháp này hiện đang được xem là cứu cánh cho các chị em trung niên tìm lại nhan sắc thời thanh xuân.

Ưu nhược điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp sử dụng chỉ sinh học để tạo mối liên kết giữa da mặt và cơ bám da mặt giúp nâng phần da mặt bị chảy xệ từ đó giúp cho da mặt săn chắc hơn.

So với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt truyền thống. Thì phương pháp căng da mặt bằng chỉ có ưu đểm là nhẹ nhàng và hiệu quả cao. Phương pháp này không động dao kéo vào người chỉ gây tê tại chỗ. Không để lại vết sẹo mổ lớn như phương pháp phẫu thuật. Thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi cũng ít hơn về chăm sóc cũng đơn giản hơn.

Phương pháp này nên áp dụng với đối tượng trung niên trở xuống. Nhóm đối tượng này có da lão hóa ở mức độ nhẹ và trung bình.  Sau khi tiến hành căng da mặt xong, các chị em sẽ thấy hiệu ngay. Nó sẽ có tác dụng trong vòng từ 3-6 tháng. Sau khoảng thời gian này các bạn tiếp tục đi căng da mặt để giúp cho da mặt đẹp hơn.

Căng da mặt bằng chỉ không an toàn như bạn nghĩ

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì căng da mặt bằng chỉ dù khá nhẹ nhàng nhưng vẫn có thể để lại biến chứng. Người tiến hành căng da mặt sẽ bị những biến chứng nhẹ như nhiễm trùng da, dị ứng, kích ứng và nặng hơn có thể bị chảy máu, liệt mặt, áp xe và hoại tử phần da đó.

Để đảm bảo an toàn, các chuyên gia chia sẻ các bạn sẽ cân nhắc giữa được và mất. Sau đó, mọi người cần lựa chọn cơ sở làm phẫu thuật, thủ thuật, nếu có thể hãy lựa chọn bác sĩ tiến hành làm cho mình. Khi tiến hành cần tuân thủ đầy đủ quy trình điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. Kịp thời thông báo với bác sĩ những bất thường xảy ra để có thể kịp thời xử lý.

Bài viết cùng chuyên mục