Sat, 08 / 2014 5:18 pm | helios

Chế độ chăm sóc da lý tưởng cho phụ nữ U40, U50 khá đặc biệt bởi giai đoạn này là lúc da bước vào thời kì lão hoá nghiêm trọng. Bên cạnh đó đây cũng là lúc bạn bỏ bê với công việc chăm sóc da thường xuyên hơn lúc còn trẻ.

chamsocdadotuoiu40,u50

Chế độ chăm sóc da lý tưởng cho phụ nữ U40, U50

1. Nếu bạn đang ở độ tuổi U40

Bước 1: Làm sạch da mặt với loại sữa rửa mặt không tạo bọt và không gây khô da cùng với một chiếc cọ rửa mặt êm dịu đế loại bỏ các tế bào da chết.
Bước 2: Sử dụng sản phẩm có chứa SPF hàng ngày để ngăn chặn những hư tổn trầm trọng . Hãy chọn một sản phẩm có chứa chất chống oxy hóa để chống lại các gốc tự do và giúp đảo ngược lại một số vấn đề về da mà bạn gặp phải.
Bước 3:
Bổ sung thêm vào thói quen chăm sóc da của mình nếu bạn chưa có là Retinoids và peptide . Chúng là hai nhóm thành phần mà bạn rất cần đến. Peptide có thể giúp tái tạo lại collagen và đặc biệt là khi sử dụng kết hợp với retinoids giúp cải thiện kết cấu da như vitamin A.  Có được cả hai thành phần trong một lần sử dụng và chỉ với 1 mức giá thì bạn hãy lựa chọn loại huyết thanh có cả 2 thành phần này.
Bước 4: Sử dụng một loại kem dưỡng ẩm giàu glycerin hoặc axit hyaluronic để giúp da duy trì được độ ẩm cần thiết.

2. Nếu bạn đang ở độ tuổi U50

Độ ẩm là mối quan tâm lớn nhất của bạn ở độ tuổi 50. Ở độ tuổi này bạn sẽ mất đi vẻ săn chắc và xuất hiện sự chảy xệ khiến bạn cảm thấy đau đầu nhất . Nếu bạn đang tìm kiếm 1 sự cải thiện nhanh chóng và hiệu quả thì ngoài việc sử dụng các sản phẩm có chứa peptide , hoặc alpha hydroxy ,retinoids hoặc các axit amin bạn hãy thử nghĩ đến phương pháp điều trị bằng laser nhé! Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chế độ chăm sócda lý tưởng cho phụ nữ U50 dưới đây:

Ads: Tuyển sinh liên thông trung cấp dược hà nội lên cao đẳng dược Hà Nội và thủ tục hồ sơ đăng ký hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡngtrường cao đẳng y tế Hà Nội năm 2016 – 0466.55.65.75
Bước 1: Sử dụng 1 loại sữa rửa mặt dạng kem giúp dưỡng ẩm cho làn da trong khi vẫn tẩy sạch được bụi bẩn ra khỏi da bạn.
Bước 2: Chọn một loại kem dưỡng ẩm có chứa SPF để giữ cho da được mọng nước và được bảo vệ.
Bạn bắt buộc phải sử dụng kem chống nắng hàng ngày do các thành phần như retinoids có thê làm cho da nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời.
Bước 3: Vào ban ngày hãy thoa một loại huyết thanh giàu peptide dưới lớp kem chống nắng hàng ngày của bạn để giúp sản sinh ra collagen. Bên cạnh đó hãy tìm một loại huyết thanh trong đó cũng chứa chất chống oxy hóa để chống lại các gốc tự do hoặc axit hyaluronic để "khóa" lại độ ẩm trên da của bạn.
Bước 4: Vào buổi tối bạn hãy thoa vitamin A trước khi dưỡng ẩm da. Vitamin A nên được thoa vàc buổi tối vì chúng luôn bị mất hết tác dụng khi tiếp xúc với ánh sáng tia cực tím.
Bước 5: Mặc dù nghe có vẻ quá đơn giản nhưng mội loại mỹ phẩm dạng mỡ là vô cùng cần thiết giúp chống lại độ ẩm cho da và việc đó trong giai đoạn này lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Nên nhớ hãy thoa nó sau khi bạn sử dụng serum.

Bài viết cùng chuyên mục