Thu, 01 / 2017 10:10 am | helios

Hiện nay trên thị trường làm đẹp có rất nhiều mẫu mà và xuất xứ để các chị em, có thể lựa chọn.Nhưng để lựa chọn được những sản phẩm vừa chất lượng vừa hợp với túi tiền chị em thì không phải ai cũng có thể làm được. Chắc hẳn chị em đã từng nghe tới mỹ phẩm xách tay Nga hay Mỹ phẩm Nga, những ai chưa sử dụng sản phẩm này thì đều có những vướng mắc như sau: mỹ phẩm nga có tốt không? Vì sao mỹ phẩm Nga giá rẻ vậy hay ở Nga có những loại mỹ phẩm nào? Chính vì vậy để giải quyết các khúc mắc về dòng mỹ phẩm Nga thì tema.com.vn  xin chia sẻ với chị em một số điều sau:

mr_421947_9b5f337092fefabf

Mỹ phẩm nga có tốt không?

Câu trả lời là: Có, thế tại sao chúng lại tốt, chúng ta cùng đi xem nhé:

a) Thành phần làm từ thiên nhiên

my pham thien nhien

Sự nổi bật nhất mà các dòng mỹ phẩm của Nga đem lại đó là thành phần chăm sóc da chủ yếu từ thiên nhiên, cũng dễ hiệu thôi vì tài nguyên rừng và thực vật ở Nga chiếm % khá lớn. Tất cả mọi mỹ phẩm hiện có tại Công ty Tema chúng tôi đều được lựa chọn theo  tiêu chí Thiên nhiên – Sạch sẽ – Hữu cơ. Các sản phẩm đều chiết xuất từ thảo dược lên tới 100%. Những dòng sản phẩm này đã được tiêu chuẩn Châu Âu công nhận.

b) Công nghệ tiên phong:

Để thấy được sự khác biệt của loại mỹ phẩm nga này chúng ta cùng đi so sánh với một số dòng sản phẩm của các nước tiên tiến khác như : Các dòng mỹ phẩm nổi tiếng của các nước Pháp, Đức, Mỹ, Nhật, …

+ Thì chúng ta thấy các dòng mỹ phẩm đến từ các nước này đều tập trung vào 2 lĩnh vực chính là mỹ phẩm chăm sóc theo loại da và mỹ phẩm chống lão hóa.

+ Mỹ phẩm chống lão hóa dành cho mọi lứa tuổi.  Khiến cho người dùng thắc mắc đó là mình phù hợp với việc dùng sản phẩm chống lão hóa nào cho hiệu quả hoặc sản phẩm chống lão hóa đó có quá mạnh so với độ tuổi và cấu trúc da của mình.

à Còn đối với dòng mỹ phẩm Nga thì sự băn khoăn đó của bạn sẽ dần tan biến mọi thứ đều hết sức rõ ràng.

+ Chính mỹ phẩm thiên nhiên Nga đưa ra quy trình chăm sóc da theo từng độ tuổi.

c) Chất lượng vượt trội:

Mọi phòng thí nghiệm để làm ra mỹ phẩm đều phải trải qua những kiểm định nghiêm ngặt, mọi quy trình kiểm soát nghiêm ngặt được thực thi tại tất cả các công đoạn sản xuất, từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu chế biến và đóng gói. Tất cả những điều đó đã tạo nên Mỹ phẩm Nga chính hãng được mọi người trên toàn thế giới công nhận.  Mọi sản phẩm mỹ phẩm Nga do Tema cung cấp đều thuộc những dòng sản phẩm nổi tiếng hàng đầu và đã được kiểm duyệt với tiêu chuẩn Châu Âu.

d) Các thành phần thảo dược do chính thiên nhiên vô cùng tươi đẹp giàu có của Nga ban tặng:

Thiên nhiên đã cho đất nước Nga một nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú. Mỹ phẩm nga luôn luôn có khả năng cạnh tranh với bất kỳ mỹ phẩm nào trên thế giới về cả chất lượng và giá cả.

Hãy đến Tema để được hưởng thụ giá trị từ thiên nhiên. LH: 0962139096 

Bài viết cùng chuyên mục