Sat, 05 / 2018 10:59 am | helios

Mùa hè đã đến đây là thời điểm mà kem chống nắng trở nên quan trọng đối với chúng ta hơn bao giờ hết. Không chỉ là một sản phẩm làm đẹp mà nó còn giúp bảo vệ làn da trước những tác nhân của môi trường. Tuy nhiên, khi chọn kem chống nắng các bạn cần lựa chọn phù hợp với từng loại da với nhau. Dưới đây là top 5 kem chống nắng dành cho da dầu cực tốt cho các chị em tham khảo.

Kem chống nắng dành cho da dầu có đặc điểm mỏng, nhẹ, thoáng và có tác dụng ngăn chặn tia cực tím, tia UV, chống đổ dầu, ngăn ngừa mụn hiệu quả. Dưới đây là danh sách 5 loại kem chống nắng tốt cho các bạn tham khảo:

Top 5 kem chống nắng dành cho da dầu tốt cho các chị em

Intensive UV Sublock Cream SPF 50+

Sản phẩm này thuộc thương hiệu 3W Clinic được dành riêng cho da dầu. Thành phần chứa nhiều dưỡng chất, kết cấu mềm mại giúp lớp kem nhanh chóng thấm vào da mà không gây bết dính, hương thơm vô cùng dịu nhẹ. Giá thị trường: 130.000 VNĐ.

Top 5 kem chống nắng dành cho da dầu tốt cho các chị em

Ultra Sheer Dry Touch Suncreen SPF 100+

Ultra Sheer Dry Touch Suncreen của hãng Neutrogena được xem là sản phẩm kem chống nắng khuyến khích sử dụng cho da dầu. Nó có khả năng kiềm dầu cực tốt trên gương mặt da mặt cũng không cảm thấy bí bách hay bóng nhờn như những loại kem chống nắng thông thường.

Top 5 kem chống nắng dành cho da dầu tốt cho các chị em

Bioderma Photoderm Max Aqua Fluide SPF 50+

Đây là loại kem chống nắng đứng thứu 3 trong danh sách các loại kem chống nắng tốt dành cho da dầu. Loại kem chống nắng này có chỉ số SPF 50+ nên các chị em có thể thoải mái tự tin hoạt động thả ga dưới nắng hè gay gắt.

Top 5 kem chống nắng dành cho da dầu tốt cho các chị em

Blue Lizard for Face SPF 30+

Loại kem chống nắng này có xuất xứ từ úc gọi thân thiết là kem chống nắng thằn lằn xanh. Đây được xem là bảo bối của các chị em phụ nữ. Nó có tác dụng thẩm thấu cực nhanh, kiềm dầu siêu tốt. Sản phẩm nắm bắt lấy xu hướng làm đẹp 3 không phổ biến hiện nay đó là không chứa dầu, không paraben, không cahats bảo quản. Tuy vậy sản phẩm này cũng có mức giá khá cao lên đến 500 trăm ngàn đồng.

Top 5 kem chống nắng dành cho da dầu tốt cho các chị em

Cell Fusion C Laser Suncreen 100 SPF 50+

Đứng đầu trong bảng xếp hạng này chính là kem chống nắng Cell Fusion C Laser Suncreen. Sản phẩm của hãng này nếu nhìn bề ngoài các bạn sẽ thấy hơi bất ngờ với giá tiền của nó nhưng không phải tự nhiên mà nó được ưa chuộng như vậy. Nó được phân tích là có khả năng bảo vệ da trước tia cực tím kéo dài suổ 12 tiếng đồng hồ. Bảng thành phần cực lành tính và luôn được các bác sĩ da liễu khuyến khích tin dùng.

Trên đây là những loại kem chống nắng dành riêng cho da dầu hiệu quả cho các bạn tham khảo. Muốn chăm sóc da đẹp thì cần làm tốt ngay từ bước chống nắng nghĩa là chọn được kem chống nắng phù hợp và dùng đúng cách.

Bài viết cùng chuyên mục