Thu, 10 / 2015 9:51 pm | ngongan

Mụn cám, mụn bọc luôn là nỗi lo của mọi chị em, thường mọi người nghĩ tới việc trị mụn, trị nám da mặt bằng mỹ phẩm sẽ mang lại hiệu quả trực tiếp, nhanh gọn. Tuy nhiên đôi khi những phương pháp thông thường cũng có thể mang lại cho bạn hiệu quả không ngờ.

Rửa mặt đúng cách

 Việc rửa mặt đúng cách sẽ giúp bạn chăm sóc da được hiệu quả hơn. Đây cũng là phương pháp mà các chuyên gia da liễu cũng đã chứng thực. Nếu trước khi bạn đi ngủ rửa sạch mặt có thể loại trừ được bụi bẩn bám vào da trong cả ngày, giúp làn da bạn thêm sạch bóng.

Khi rửa mặt bạn cũng cần chú ý lựa chọn sản phẩm phù hợp cho làn da của mình, tốt nhất nên dùng các sản phẩm có mùi hương dịu nhẹ, không có cồn, rửa mặt thì nên dùng tay massage nhẹ nhàng và không nên trà xát mạnh lên da.  

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Thẩm mỹ căng da mặt, căng da mặt bằng chỉ vàng hiệu quả tốt nhất tại trung tâm thẩm mỹ viện Placencare.

Diệt trừ sạch mụn cho làn da của bạn

Chọn sản phẩm chăm sóc da mặt phù hợp

 Một sản phẩm chăm sóc da mặt phù hợp sẽ giúp bạn ngăn ngừa được các yếu tố bất lợi cho da cũng như có thể điều trị làn da bạn được hiệu quả nhất, chẳng hạn như da nhờn hoặc khô thì nên sử dụng sản phẩm chăm sóc thích hợp để ngừa mụn, giảm dầu và hạn chế làm tắc lỗ chân lông. Khi chọn sản phẩm chăm sóc da tốt hơn hết bạn nên chú ý hỏi ý kiến của người bán hàng để có thể lấy được hiệu quả tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng khoa học

 Để đảm bảo cho làn da của bạn càng thêm chắc khỏe thì một chế độ dinh dưỡng khoa học là không thể thiếu, bạn nên chú ý hạn chế đồ ngọt, dầu mỡ quá nhiều để tránh bị mụn, ăn nhiều rau của quả sẽ mang lại nhiều tác dụng cực tốt cho làn da của bạn. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý uống nhiều nước tinh khiết hàng ngày để có thể vừa bảo vệ sức khỏe vừa tốt cho làn da

Tránh ánh nắng mặt trời

 Ánh nắng mặt trời luôn là tác nhân xấu ảnh hưởng tới làn da của bạn khiến da dễ bị tổn thương, chính vì thế bạn nên chú ý hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nếu phải ra ngoài nên chú ý sử dụng các loại kem chống nắng để bảo vệ làn da bạn càng thêm khỏe đẹp, trắng sáng mịn màng.


Bài viết cùng chuyên mục