Sun, 08 / 2019 9:01 am | helios

Mua trả góp laptop bằng thẻ tín dụng và bằng cách truyền thống là hai phương pháp để bạn có thể sở hữu một chiếc máy tính phục vụ cho những nhu cầu của mình. Nhưng lựa chọn cách nào tối ưu nhất có lẽ là điều mà nhiều người đang rất quan tâm. Từ những chia sẻ dưới đây, có thể bạn sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp tối ưu nhất.

Thủ tục

Nếu như lấy thủ tục làm tiêu chí để có thể so sánh giữa việc mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng hoặc theo cách truyền thống thì chắc chắn rằng lựa chọn thẻ tín dụng sẽ mang đến vô và những lợi ích. Đặc biệt là không cần phải chuẩn bị quá nhiều loại hồ sơ giấy tờ phức tạp và rườm rà. Còn với hình thức thông thường thì lại hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ.

Lãi suất

Mức lãi suất khi mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng cũng tối ưu hơn rất nhiều so với việc bạn mua theo cách truyền thống. Thậm chí nếu như bạn chi trả theo đúng kỳ hạn sao kê của các ngân hàng qua bạn còn được hưởng mức lãi suất 0%. Đây chắc chắn là thông tin quan trọng giúp bạn có được những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ưu đãi

Hình thức mua trả góp laptop thông qua thẻ tín dụng mang đến cho bạn cơ hội để được tận hưởng. Với những ưu đãi vượt trội bạn sẽ được sở hữu sản phẩm với mức giá thành rẻ chưa kể đến việc còn có thể tích điểm đổi quà có lưu được gia tăng thêm điểm tín dụng cho bản thân mình. Điều này khác biệt hoàn toàn và chiếm trọn ưu thế so với những cách truyền thống.

Thời gian chi trả

Mua trả góp laptop bằng thẻ tín dụng cũng mang tới một thời gian dài và linh hoạt giống như các bạn mua truyền thống. Bạn có thể phân chia nhỏ số tiền của mình đẻ dàn trải theo nhiều tháng để phù hợp với điều kiện kinh tế để có thể giảm áp lực về tài chính.

Chỉ bằng 1 vài những phân tích cũng như một vài những ưu điểm mà hai hình thức này mang lại bạn lại có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn cho mình một giải pháp tốt nhất. Chắc chắn rằng việc mua trả góp bằng thẻ tín dụng vẫn luôn mang đến những lợi thế tuyệt vời chính vì thế có thể tận dụng giải pháp này đều mang trong mình những sự lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài ra đừng quên truy cập vào website https://www.msb.com.vn/joy/home để được tư vấn cảm ơn đã mang tới cơ hội, giúp MSB được đồng hành cùng bạn

 

Bài viết cùng chuyên mục