Mon, 07 / 2014 3:22 am | helios

Tẩy trang là bước làm sạch da vô cùng quan trọng sau khi trang điểm.  Việc tẩy trang giúp da đẹp và sáng hơn, phòng chống một số bệnh về da. Chúng tôi chia sẻ cùng các bạn 4 cách tẩy trang rất đơn giản sau.


taytrang1

Cách tẩy trang đơn giản nhanh chóng và an toàn

1. Cách tẩy trang bằng việc dùng nước ấm

cachtaytrang2

Cách tẩy trang dùng nước ấm khá hiệu quả

Trước khi dùng bông và dung dịch để tẩy trang trực tiếp bạn nên dùng nước ấm để lau qua mặt một lượt vì như thế sẽ giúp cho công việc tẩy trang của bạn được nhanh chóng và thuận lợi hơn. Những lớp mascara dày và dính chặt sẽ nhanh chóng bị loại bỏ khỏi đôi mắt đang mệt nhoài của bạn. Các lớp phấn son cũng sẽ từ từ mà khuất phục , chịu rời khỏi khuôn mặt bạn. Sử dụng nước ấm là bước đầu tiên trong quy trình tẩy trang , bạn đừng quên nhé!

2. Cách tẩy trang sử dụng vaseline

cachtaytrang3

Cách tẩy trang bằng vaseline rất hiệu quả

Vaseline là một trong những thành phần tẩy trang rất được ưa chuộng của chị em phụ nữ. Vaseline dạng mỡ có tác dụng bám vào lớp mĩ phẩm và nhanh chống lôi chúng ra khỏi khuôn mặt của bạn. Bạn cần đặc biệt chú ý tới các vùng xung quanh mắt vì đó là những chỗ được trang điểm khá kĩ. Bạn thoa 1 lượng vaseline dày lên, để 1 lúc rồi dùng bông tẩy trang lau sạch. Còn đối với những vùng như da mặt và môi bạn chỉ cần thoa một ít  vaseline lên bông tẩy trang sau đó lau nhẹ nhàng từ từ. Chỉ sau 1 chút thời gian ngắn ngủi bạn đã hoàn thành công việc tẩy trang .

3. Tẩy trang bằng dầu olive

cachtaytrang4

Cách tẩy trang an toàn với dầu olive

Dầu olive được sử dụng rất nhiều trong các phương pháp làm đẹp của chị em phụ nữ. Bạn không thể ngờ rằng nó còn có thể giúp bạn trong việc tẩy trang, loại bỏ đi lớp mĩ phẩm dày và đậm. Bạn hãy đổ 1 chút dầu lên bông tẩy trang sau đó chà nhẹ nhàng lên da liên tục. Bạn sẽ thấy các lớp trang điểm dần dần bị loại bỏ và biến mất hoàn toàn. Sau đó bạn chỉ cần rửa mặt lại thật sạch bằng nước ấm ads: thông báo đợt tuyển sinh cao đẳng dượccao đẳng y tế hà nội và cao đẳng điều dưỡng hà nội mới nhất năm 2016

4. Cách tẩy trang sử dụng dầu dừa

cachtaytrang5

Cách tẩy trang đơn giản bằng dầu dừa

Dầu dừa cũng được sử dụng khá phổ biến trong cẩm nang làm đẹp của phụ nữ. Nó có mùi thơm rất dễ chịu. Không chỉ có tác dụng tẩy trang mà nó còn giúp da bạn trở nên mịn màng hơn rất nhiều ads phấn hoa tại hà nội. Bạn chỉ cần xoa 1 chút dầu dừa lên ngón tay rồi xoa nhẹ lên toàn vùng da mặt . Để 1 lát bạn dùng bông để lau sạch dầu cũng như lớp trang điểm dầy cộm trên mặt.

Bài viết cùng chuyên mục