Sat, 04 / 2018 11:30 am | helios

Không phải cứ đồ trang điểm đắt tiền mới mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn. Với 4 món mỹ phẩm bình dân dưới đây có công dụng cực chất mà các chuyên gia trang điểm thường xuyên khuyên dùng.

Các chuyên gia trang điểm có kinh nghiệm lâu năm thường khuyến cáo các bạn nữ rằng không phải đồ trang điểm xịn mới tốt. Với 4 món đồ trang điểm trên đây sẽ giúp cho các bạn trang điểm một cách hoàn hảo nhất:

4 Đồ trang điểm giá bình dân mà công dụng cực chất

Lông mi giả nhãn Aardell

Lông mi giả được xem đồ trang điểm vô cùng cần thiết tạo cho bạn một đôi mắt to tròn cuốn hút. Sản phẩm này được đánh giá là loại lông mi giả đẹp tự nhiên có loại từ dày đến mỏng cho các bạn tha hồ lựa chọn. Bạn sẽ cảm thấy không bị cộm mi mắt mi dày mà tơi trông tự nhiên không bị vón cục khi chải mascara.

4 Đồ trang điểm giá bình dân mà công dụng cực chất

Nước tẩy trang Bioderma Hydrabio H20

Nước tẩy trang là sản phẩm sử dụng để làm sạch tất cả các cặn trang điểm giúp khuôn mặt trở nên thông thoáng. Bioderma được các chuyên gia khuyên dùng vì dịu nhẹ phù hợp với cả làn da nhạy cảm. Nó có khả năng lấy đi được hết các cặn trang điểm cứng đầu đem lại cho bạn một làn da sạch mịn. Việc dùng nước tẩy trang cũng là bước rất quan trọng trong quy trình chăm sóc da.

4 Đồ trang điểm giá bình dân mà công dụng cực chất

Mascara L’oreal Voluminous Carbon Balack

Sản phẩm mascara bình dân của L’oreal không chỉ được các chuyên gia tin dùng mà ngay cả các ngôi sao nổi tiếng như Kendall Jenner, Rita Ota… cũng rât ưa thích. Loại mascara này có khả năng cho bạn một đôi mi dày cong tự nhiên và không bao giờ lo bị khô hay vón cục. Nó cũng có khả năng chống nước hiệu quả tránh bị lem nhiều khi gặp nước mưa.

4 Đồ trang điểm giá bình dân mà công dụng cực chất

Phấn tạo khối Chisel Cheeks Contour Kit

Việc tạo khối trong trang điểm được xem là bí quyết để tạo một khuôn mặt thon gọn. Thay vì chọn các loại phấn tạo khối đắt tiền các bạn có thể chọn phấn tạo khối của hãng Chisel Cheeks Contour Kit. Sản phẩm này được đánh giá có màu sắc tốt không quá ẩm cũng không quá rực rỡ giúp bạn có một gương mặt hoàn hảo. Loại phấn tạo khối này có 3 màu cơ bản màu be sáng, nâu trầm, nâu đậm hay màu be sáng, nâu cà phê, nâu đậm. Tùy theo tông màu da mà các bạn có thể mua bảng phấn tạo khối phù hợp.

Trên đây là 4 nhãn hiệu đồ trang điểm bình dân cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn đang có ý định học trang điểm chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua những sản phẩm này nhé. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá số tiền đầu tư cho trang điểm đấy.

Bài viết cùng chuyên mục