Sat, 07 / 2020 9:01 pm | helios

Giấy phép sản phẩm mỹ phẩm Vanesa có hay không? Sản phẩm mỹ phẩm của Vanesa có chính hãng hay không? Đó là những thắc mắc và băn khoăn của nhiều người khi muốn mua sản phẩm mỹ phẩm của Vanesa. Tất cả thông tin sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết, đừng bỏ qua nhé!

Giấy phép công bố mỹ phẩm là gì?

Bất cứ một sản phẩm nào muốn bán ra thị trường cũng đều cần phải có giấy phép, giấy chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền. Đây là sự xác nhận về chất lượng của sản phẩm, hàng hóa đã đạt những tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe và được phép lưu hành.

Cũng giống như nhiều sản phẩm khác, giấy phép công bố mỹ phẩm là sự đánh giá chất lượng sản phẩm mỹ phẩm; là cơ sở có giá trị chứng nhận sản phẩm mỹ phẩm đó đã khai báo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc lưu thông trên thị trường.

Giấy phép công bố mỹ phẩm chính hãng quan trọng như thế nào

Khi được cấp giấy phép công bố mỹ phẩm chính hãng chứng tỏ đơn vị phân phối sản phẩm mỹ phẩm cung cấp những sản phẩm THẬT; CHÍNH HÃNG của thương hiệu sản xuất ra sản phẩm mỹ phẩm đó. 

Khi đơn vị phân phối được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận và có giấy phép công bố mỹ phẩm thì người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào hàng hóa mà đơn vị đó cung cấp.

Giấy phép sản phẩm mỹ phẩm Vanesa 

Công ty TNHH Vanesa Beauty Việt Nam là đơn vị chịu trách nhiệm đưa các dòng mỹ phẩm của thương hiệu Vanesa  ra thị trường. Vanesa cam kết những sản phẩm mà công ty phân phối ra thị trường đều là những sản phẩm mỹ phẩm chính hãng; đã được cấp các giấy phép sản phẩm mỹ phẩm Vanesa: Giấy chứng nhận công bố mỹ phẩm; giấy ủy quyền của thương hiệu Vanesa ; giấy chứng nhận độ an toàn của các sản phẩm mà công ty cung cấp.

– Giấy phép kinh doanh: 0107800665 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 12/04/2017

– Giám Đốc/ Sở hữu website: Đặng Thị Ngọc Quý

– Địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh: Số 98, ngõ Thổ Quan, đường Xã Đàn, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Tp Hà Nội

 1. Những  sản phẩm mà Vanesa Beauty Việt Nam hiện đang phân phối và đã được cấp phép 2020.
 • Kem Trị Nám Melasma Cream Vanesa
 • Super BB Vanesa
 • BB Cream Vanesa
 • Kem chống nắng Vanesa Sunblock Spray
 • CC Cream Vanesa
 • Vanesa Gold 24K Serum
 • Vanesa Mineral Spray x Toner
 • Vanesa First Love Edition V2
 • Mỹ phẩm KI Cosmetics….
 1. Cam kết của Vanesa với người dùng

Tất cả mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỹ phẩm  Vanesa. Đồng thời lựa chọn mua sản phẩm tại các hệ thống showroom của Vanesa; trang web của Vanesa. Ngoài ra Vanesa còn hợp tác với tập đoan New&New Hàn Quốc ( đơn vị chủ quản của thương hiệu Vanesa ); sản xuất rất nhiều loại mỹ phẩm và cho ra mắt thị trường trong khoảng thời gian sắp tới. 

Vanesa Beauty Việt Nam cam kết:

– Các sản phẩm được bán ra thị trường đều đã được chứng nhận; có hóa đơn đỏ; giấy chứng nhận công bố mỹ phẩm và tem chống hàng giả.

– Các sản phẩm đều đã được đăng ký mã với icheck. Người dùng khi mua sản phẩm có thể check mã vạch để xem các thông tin về sản phẩm, thương hiệu.

– Khi mua sản phẩm tại trang web vanesabeauty.com sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn dành cho các khách hàng.

Mọi thông tin về giấy phép sản phẩm mỹ phẩm Vanesa; giấy chứng nhận công bố mỹ phẩm Vanesa đã được cung cấp đầy đủ trong bài viết. Hy vọng các bạn sẽ là những người tiêu dùng thông thái có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt, chính hãng, được phân phối bởi những đơn vị uy tín để không chỉ giúp mình xinh đẹp hơn mỗi ngày mà còn an toàn với sức khỏe. 

Bài viết cùng chuyên mục