Mon, 09 / 2019 10:34 pm | helios

Trên thị trường hiện nay nở rộ các quảng cáo về phương pháp tiêm thẩm mỹ cho bạn gương mặt V-line thon gọn hay nâng cơ trẻ hóa da…Những phương pháp này đang rất được ưa chuộng và dần thay thế phẫu thuật thẩm mỹ.

Từ lâu, việc làm đẹp bằng các phương pháp thẩm mỹ đã không quá xa lạ dối với mọi người. Thậm chí hiện nay, nó đã dần trở thành xu thế làm đẹp ở nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghi ngại việc tiêm thẩm mỹ thực chất có hiệu quả tốt như mong đợi hay không. Hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tiêm thẩm mỹ có tác dụng gì?

Tiêm thẩm mỹ được xem là công nghệ thẩm mỹ mới nhất không tác động, không xâm lấn được yêu thích ở nhiều nước trên thế giới. Nó có hiệu quả làm đẹp tức thì mà không gây đau đớn cho bệnh nhân. Hình thức tiêm thẩm mỹ này được sử dụng để làm đầy khuôn mặt, tạo hình khuôn mặt V-line, tạo rãnh cười, tiêm nâng mũi…

Các chất được sử dụng trong tiêm thẩm mỹ bao gồm: tiêm chất làm đầy filler, tiêm botox, tiêm mỡ tự thân…Với công nghệ thẩm mỹ này các bạn sẽ không bị xâm lấn, không đau.

Tiêm thẩm mỹ có ưu điểm gì mà nhiều người chọn?

Hiện nay, nhiều khách hàng có xu hướng chọn tiêm thẩm mỹ thay cho phẫu thuật thẩm mỹ bởi nó có ưu điểm là nhanh gọn, tác dụng tức thì. Và đặc biệt là không gây đau đớn hay phải kiêng khem nhiều.

Nếu như phẫu thuật thẩm mỹ các bạn có thể mất cả tháng thậm chí vài tháng để cho cơ thể phục hồi viết thương. Trong khoảng thời gian đó bạn sẽ cảm thấy đau đớn về mặt thể xác, tinh thần khó chịu không ổn định.

Nhưng với tiêm thẩm mỹ thì các công đoạn được thực hiện rất đơn giản và nhanh gọn. Do không phải sử dụng các dụng cụ như dao, kéo hay tác động xâm lấn đến cơ thể, ít chảy máu, ít đau đớn nên thời  gian phục hồi rất nhanh. Đặc biệt, tiêm thẩm mỹ không để lại sẹo trên da mặt không có dấu vết gì nên rất được ưa chuộng.

3 Điều cần lưu ý trước khi tiêm thẩm mỹ

Hiện nay, tiêm thẩm mỹ đã được ứng dụng trên cả nước. Có rất nhiều địa chỉ quảng cáo tiêm thẩm mỹ với nhiều hình thức và giá tiền khác nhau. Nên các bạn cần lưu ý trước khi tiêm thẩm mỹ đó là:

  • Lựa chọn địa chỉ thật sự uy tín, cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép thực hiện dịch vụ.
  • Người thực hiện kỹ thuật tiêm cần có trình độ và chuyên môn, hành nghề theo đúng quy định của nhà nước.
  • Các chất sử dụng khi tiêm thẩm mỹ cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Là sản phẩm an toàn với sức khỏe con người và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Tiêm thẩm mỹ hiện đang là phương pháp được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Hy vọng những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ cho các bạn thêm hiểu biết về dịch vụ này.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục