Fri, 11 / 2019 9:39 am | helios

Sử dụng thực phẩm chức năng hiện không quá xa lạ với nhiều người, đây được xem là biện pháp làm đẹp từ bên trong kết hợp với bên ngoài giúp bạn có làn sáng đẹp, khỏe mạnh hơn bởi làn da có đẹp hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố môi trường, chế độ dinh dưỡng,…Do đó trong bài viết hôm nay, mình sẽ review một số loại thực phẩm chức năng cho các bạn tham khảo.

Tinh dầu hoa anh thảo Blackmore của Úc

 Với em này cân bằng nội tiết tố siêu đỉnh, từ ngày dùng nó mình không còn bị đau bụng đau lưng hay ngực hành hạ mỗi khi đến tháng nữa. Da cũng đẹp lên, mềm mại hơn vì trong tinh dầu có vitamin E, cũng góp phần giảm thâm mụn và làm da căng mịn. Nói chung em này tương đối nhiều tác dung, thay đổi cả trong cơ thể lẫn ngoài da. Ngày mình uống 2 viên. Uống hết 1 lọ mình nghỉ 1 tháng rồi uống tiếp.

Vitamin C DHC của Nhật

Theo mình cảm nhận nó giúp sáng da, nhanh lành sẹo mụn, mờ thâm. Thời gian đầu uống lên vài cái mụn vì nóng nhưng sau cơ thể quen rồi thì sẽ hết. Trên hướng dẫn sử dụng có ghi ngày uống 2 viên nhưng mình chỉ uống 1 thôi vì mình có uống nước chanh mỗi sáng nên uống nhiều quá sợ thừa.

Về công dụng của nó mình thấy đúng là da có sáng lên, sẹo và mụn lành rất nhanh không để lại thâm nhiều. Ngoài ra móng tay mọc lên cũng k bị thịt thừa quá nhiều nên khuôn móng cũng đẹp hơn. Cái này mình rút ra đc vì trong thời gian mình nghỉ uống thịt thừa lên nhiều và ngứa. Mình uống 2 tháng nghỉ 1 tháng.

Biotin của Mỹ

Công dụng trong việc làm tóc dày hơn, nhanh dài hơn và móng cứng chắc khỏe hơn. Công dụng thì mình thấy tóc con mọc ra nhiều, tóc thì đi làm tóc chị ấy cũng bảo tóc dài quá nhanh, móng mọc lên cứng dã man còn nhanh nữa nên 2 tuần mình thay một bộ móng. Móng không bị mềm oặt ra vì làm quá nhiều nữa. Ngày mình uống 1 viên, uống đến lọ thứ 2 rồi và chưa nghỉ.

Mình uống đều đặn mỗi ngày sau bữa sáng và trưa. Để luôn trên bàn làm việc uống cho đỡ quên. Ngày mình uống 2,5 lít nước. Để chăm chỉ uống nước thì các bạn nên mua bình cá nhân và bắt bản thân phải uống đủ nước.

Hy vọng với những thông tin mình chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu thêm hơn về các loại thực phẩm chức năng trong làm đẹp. Tuy nhiên đây là review của riêng mình nên bạn hãy tìm hiểu thêm để có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục