Mon, 07 / 2019 9:48 am | helios

Rửa mặt là bước vô cùng quan trọng trong chu trình dưỡng da. Muốn da mặt được đẹp các bạn cần đầu tư vào bước làm sạch này. Hiện nay, sữa rửa mặt bên cạnh chức năng làm sạch còn có khả năng chống lão hóa cho da rất hiệu quả.

Các bạn có thể tham khảo 5 loại sữa rửa mặt chống lão hóa dưới đây để biết thêm chi tiết:

Sữa rửa mặt Simple Waterboost Micellar Gell Wash

Các bác sĩ da liễu của Mỹ rất yêu thích loại gel rửa mặt của Simple. Sản phẩm này nổi tiếng có khả năng làm sạch nhưng vẫn mang đến cảm giác vô cùng dễ chịu và êm ái cho làn da. Loại sữa rửa mặt này có tác dụng tăng sinh collagen chống lão hóa da hiệu quả.

Sữa rửa mặt CeraVe Hydrating Cleanser

Dù là sản phẩm bình dân nhưng lọ sữa rửa mặt này vẫn được các chuyên gia tin tưởng. Sản phẩm này có chứa ceraminde, HA, glycerin đây là tổ hợp những thành phần dưỡng ẩm có khả năng cứu rỗi làn da đang khát khô của bạn.

Sữa  rửa mặt La Roche Posay Toleriane Hydrating Gentle Cleanser

Đây là loại sữa rửa mặt ruột của nhiều  chuyên gia làm đẹp. Sau khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ cảm thấy làn da được tưới tắm bởi nước khoáng tự nhiên dịu nhẹ, mát lành. Và nước khoáng tự nhiên cũng là thành phần nổi trội của sản phẩm này. Nó vừa có tác dụng làm sạch da vừa giúp bảo vệ da hoàn toàn không bị tổn thương.

Sữa rửa mặt Clarins Gentle Foaming Cleanser

Lọ sữa rửa mặt này có khả năng làm sạch rất tốt giúp giải phóng lỗ chân lông khỏi dầu thừa, tàn dưa makup chưa xử lý hết. Đây có thể được xem là bước tẩy trang thứ 2 giúp loại bỏ hết các tạp chất có hại. Sữa rửa mặt của Clarins có tác dụng làm sạch sâu, lọ sửa rửa mặt này có tác dụng giúp làn da mềm mại, độ ẩm tự nhiên được bảo toàn không gây kích ứng.

Sữa rửa mặt Epionce Lytic Gel Cleanser

Lọ sữa rửa mặt này được xem là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những ai sở hữu làn da dầu dễ lên mụn. Sản phẩm được đánh giá rất cao về khả năng làm sạch sâu mà không gây kích ứng da. Các bác sĩ da liễu uy tín đều rất ưa thích loại sữa rửa mặt này.

Trên đây là 5 loại sữa rửa mặt mà các bác sĩ chuyên dùng chống lão hóa cho da để các bạn tham khảo. Trong số các loại sữa rửa mặt này có loại bình dân, có loại cao cấp phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Bài viết cùng chuyên mục