Mon, 01 / 2017 3:33 pm | ngongan

Trong thời điểm tết nguyên đán, để bảo vệ cân nặng của bạn trước những món ăn đầy dầu mỡ và chất béo thì chị em cũng cần bổ sung thêm những loại hoa quả đốt cháy mỡ thừa nhằm bảo vệ cân nặng và giữ cho vóc dáng thon gọn trong dịp tết này.

1. Hoa quả giàu vitamin C đốt cháy mỡ thừa

Trong những loại hoa quả có công dụng giảm cân nhanh an toàn mà chúng ta có thể nói đến cũng không thể kể thiếu được những hoa quả giàu hàm lượng vitamin C cao như bưởi, chanh, quýt, cam….. Những hoa quả này có hàm lượng chất xơ cùng với vitamin C dồi dào cực tốt giúp đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.

Hàm lượng vitamin C có trong các loại quả này còn giúp kích thích carnitine tăng cường đào thải mỡ thừa trong cơ thể của bạn, giúp bạn gái giảm cân an toàn hơn.

8 loại hoa quả đốt cháy mỡ thừa trong tết nguyên đán cho chị em

2. Giảm cân bằng thực phẩm giàu pectin

Thực phẩm giàu hàm lượng pectin như lê, táo cũng là loại hoa quả tốt cho cơ thể của bạn, giúp ngăn cản chất béo tích tụ trong cơ thể.

Hàm lượng pectin có trong hai loại quả này vừa giúp bạn kích thích cơ thể hấp thu nhiều nước từ hai loại quả này mà còn giúp bạn loại bỏ hàm lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể hiệu quả hơn.

Bên trong táo, lê còn có các chất kháng oxy hóa cực cao, vừa giúp ngăn chặn lại quá trình chuyển hóa của cơ thể, giúp hạn chế quá trình tích tụ mỡ thừa ở bụng tốt hơn và bảo vệ cân nặng của bạn.

3. Các loại thực phẩm giàu calcium giúp bảo vệ cân nặng

Những loại thực phẩm có hàm lượng calcium cao có nhiều trong phô mai cùng với sữa chua cũng đều là những thực phẩm tốt cho sức khỏe cũng như làn da của bạn.

Hầu hết những thực phầm này cực có lợi trong việc đốt cháy mỡ thừa bên trong cơ thể bạn gái, tăng cường tốc độ phân giải mỡ thừa ở trong các tế bào mỡ và giúp bảo vệ cân nặng hoàn hảo hơn.

4. Bảo vệ cân nặng bằng ớt

Trong số những loại hoa quả tốt cho sức khỏe và bảo vệ cân nặng hoàn hảo cho bạn trong dịp tết này là bạn có thể sử dụng ớt, đây cũng là loại quả có công dụng giúp giảm cân an toàn khá phổ biến được nhiều chị em sử dụng

8 loại hoa quả đốt cháy mỡ thừa trong tết nguyên đán cho chị em

Ở bên trong ớt có hàm lượng capsaicin cao hỗ trợ làm tăng cường quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể của bạn, sự sinh nhiệt bên trong ớt còn giúp bạn đốt cháy hàm lượng calorie thừa trong cơ thể, giúp giảm cân an toàn.

5. Tác dụng giảm cân từ gừng và tỏi

Gừng và tỏi cũng đều là 2 loại thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả hơn, đây là thực phẩm giúp làm rộng lòng mạch máu hơn, tăng cường quá trình lưu thông máu trong cơ thể, gia tăng nhiệt độ trong cơ thể hiệu quả hơn nhằm giảm cân cực tốt.

Ngoài ra hai thực phẩm này còn làm tăng cường quá trình chuyển hóa cơ thể, loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể nhanh chóng hơn nhiều.

6. Hỗ trợ giảm cân bằng thực phẩm giàu protein

Những thực phẩm có hàm lượng protein cao như đậu Hà Lan, đậu rồng hoặc đậu đũa, đậu que đều là thực phẩm có công dụng giảm cân cao cực tốt trong dịp tết mà bạn có thể sử dụng.

7. Hỗ trợ giảm cân bằng trà

8 loại hoa quả đốt cháy mỡ thừa trong tết nguyên đán cho chị em

Trong những thực phẩm giảm cân bạn không thể thiếu chính là trà, đây chính là thực phẩm giảm cân an toàn, hiệu quả trong ngày tết mà bạn không thể thiếu.

Trà vừa giúp làm tăng cường chuyển hóa chất trong cơ thể, vừa tốt cho sức khỏe, là thực phẩm giảm cân rất được những nhà khoa học đánh giá cao.

8. Hỗ trợ giảm cân bằng dưa hấu

Sử dụng dưa hấu để giảm cân ngày tết là cách giảm cân khá an toàn cho chị em, bên trong dưa hấ có hàm lượng lycopen, vitamin B6, B1, C giúp giảm cân, giảm mỡ cực an toàn

 

Bài viết cùng chuyên mục