Sat, 02 / 2018 10:18 am | helios

Màu tím hiện đang càn quét tất cả các sàn diễn thời trang trên thế giới. Tuy nhiên màu này khá kén người mặc và nếu không biết kết hợp bạn sẽ trở nên quê kiểng trong mắt mọi người. Dưới đây là cách mix đồ cực chuẩn với gam màu tím hot nhất năm 2018.

Màu tím không phảm gam màu dễ ứng dụng nhưng nếu biết cách kết hợp chắc chắn bạn sẽ trở nên nổi bật và thu hút người đối diện.

Bạn đã biết cách mix đồ chuẩn với gam màu tím hot nhất năm 2018

Mix màu tím cùng màu trắng

Combo màu tím mix cùng màu trắng sẽ giúp phát huy tác dụng làm nổi bật hơn món đồ màu tím. Việc kết hợp với gam màu lạnh như trắng sẽ giúp màu tím trở nên thu hút và bắt mắt hơn. Bạn có thể chọn chân váy màu tím, áo màu trắng hay ngược lại áo màu tím và quần màu trắng hoặc cả cây màu trắng đều rất ấn tượng.

Bạn đã biết cách mix đồ chuẩn với gam màu tím hot nhất năm 2018

Phối màu cùng tông

Màu tím được xem là có nhiều sắc độ nên các bạn có thể phối theo nguyên tắc này cũng rất hài hòa. Theo đó, bạn có thể khoác ngoài một chiếc áo tím thẫm sau đó bên trong mặc 1 chiếc đầm tím hồng. Chắc chắn trông bạn sẽ như một bông hoa rực rỡ nhiều sắc màu. Màu tím cũng có thể kết hợp với màu xanh navy hoặc màu xanh than cũng rất đẹp.

Bạn đã biết cách mix đồ chuẩn với gam màu tím hot nhất năm 2018

Kết hợp với các gam màu nổi bật

Nếu không muốn kết hợp màu tím với các gam màu quen thuộc các bạn có thể phá cách phối với những gam màu nổi bật. Các bạn có thể phối màu tím với các gam màu nóng sành điệu như vàng mù tạt, cam, xanh lá mạ…Ví dụ như bạn có một chiếc đầm tím bạn có thể phối với chiếc áo màu xanh lá cây chắc chắn trông bạn sẽ rất rực rỡ và cuốn hút mọi người.

Bạn đã biết cách mix đồ chuẩn với gam màu tím hot nhất năm 2018

Diện cả cây màu tím

Phương án này nghe có vẻ khá mạo hiểm vì nếu chọn không cẩn thận bạn rất dễ bị fail. Theo đó, khi diện đồ tím ton sur ton cả cây thì kiểu dáng trang phục là điều quan trọng nhất. Bạn hãy chọn các bộ trang phục có kiểu dáng đơn giản và thanh lịch như vậy nó mới giúp tôn vinh lên vẻ đẹp của bạn. Một bộ vest màu tím sẽ khiến bạn trở nên sành điệu biết bao nhiêu trong mắt bạn bè.

Bạn đã biết cách mix đồ chuẩn với gam màu tím hot nhất năm 2018

Dùng màu tím làm điểm nhấn

Đó là cách các bạn dùng màu tím làm điểm nhấn như phụ kiện hoặc 1 trang phục nhỏ. Theo đó bạn có thể dùng 1 đôi boot cao cổ để làm điểm nhấn trong trang phục. Hay một chiếc túi xách màu tím để làm duyên cũng rất hay. Màu tím cũng có thể xuất hiện ở chiếc khăn quàng cổ, chiếc băng đô đeo trên đầu. Những món phụ kiện nhỏ nhỏ sẽ mang đến cho bạn sự mới lạ trong phong cách ăn mặc thường ngày.

Trên đây là cách kết hợp gam màu tím hiệu quả cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn đang có ý định bổ sung gam màu này trong tủ quần áo thì đừng quên cách kết hợp này nhé!

Bài viết cùng chuyên mục