Wed, 07 / 2017 3:21 pm | ngongan

Mùa hè này các chàng trai đã chọn được cho mình kiểu tóc hấp dẫn nào chưa ? Nếu còn đang băn khoăn về kiểu tóc của mình bạn có thể tìm hiểu những mẫu tóc nam hớp hồn phái nữa dưới đây nhé.

1. Cá tính với mái tóc buzz

Mái tóc buzz là kiểu tóc đầy cá tính mà các chàng có thể lựa chọn, kiểu tóc thể hiên sự mạnh mẽ, gọn gàng và thường được sử dụng đối với các anh chàng quân nhân đầy nam tính.

Bảnh trai hơn với các mẫu tóc nam hớp hồn phái nữ

Mái tóc buzz được cắt bằng máy và ngắn sát với đầu của bạn, mang lại cho chàng trai vẻ đẹp mạnh mẽ và nam tính hơn.

Với mái tóc buzz các chàng trai cũng hoàn toàn yên tâm hơn về mùa hè nắng nóng này, bởi kiểu tóc này cũng đảm bảo giúp bạn “mát cả mùa hè” rồi đấy nhé.

2. Hấp dẫn với mái tóc mohawk thấp

Kiểu tóc mohawk thấp luôn tạo được sự độc đáo và không kém phần nam tính, cuốn hút.

Bảnh trai hơn với các mẫu tóc nam hớp hồn phái nữ

Mái tóc mohawk không có phần mỏm cao vống lên độc đáo như bạn thường thấy trên truyền hình, sân khấu,  thay vào đó kiểu tóc mohawk này thường chinh phục những tràng trai có niềm đam mê với thời trang và thể thao, trong đó cảm hứng trực tiếp của mái tóc này chính là từ siêu cầu thủ Beckham.

Mái tóc mohawk  được chia ngôi vô cùng gọn gàng, được vuốt ngược lên đảm bảo sự lôi cuốn đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần mềm mại nơi mỏm tóc.

3. Trẻ trung với tóc cắt crew

Mẫu tóc cắt crew cũng là kiểu tóc trẻ trung rất được ưa chuộng trong làng thời trang những năm gần đây.

Bảnh trai hơn với các mẫu tóc nam hớp hồn phái nữ

Thời gian trước nước Mỹ cũng vô cùng sôi động với các xu hướng thời trang được du nhập từ các tay đua motor phân khối lớn, bởi chính những anh chàng đầy phong cách từ Ivy League danh tiếng đã tạo dựng được gu thời trang độc đáo với mái tóc cắt crew trẻ trung bắt mắt.

Kiểu tóc cắt crew khá dễ làm, với phần gáy tóc được cắt gọn và ngắn ở hai bên, kèm theo phần mai tóc được để dài với độ dài vừa phải đảm bảo cho các chàng có thể xịt keo vuốt lên khi tham gia những sự kiện đặc biệt nào đó.

4. Mái tóc hất bên

Những kiểu tóc hất bên cũng rất được các chàng trai nam tính ưa chuộng trong ngày hè này.

Kiểu tóc hất bên thường được lấy cảm hứng từ việc làm gọn gàng mái tóc rậm rạp trên đầu các chàng trai, lúc này bạn chỉ cần hất lên để tránh cho mái tóc xấu xí hơn do ánh nắng mùa hè cùng mồ hôi mang lại.

Bảnh trai hơn với các mẫu tóc nam hớp hồn phái nữ

Với kiểu tóc này bạn chỉ cần dùng thêm những sản phẩm dưỡng tóc tạo kiểu, trong đó có gel cùng với sáp để hất phần tóc xòa gọn sang một bên là được.

Kiểu tóc này giúp bạn càng thêm sang trọng và lịch lãm hơn, tuy nhiên chú ý căn chỉnh lượng sáp vừa phải để tránh mái tóc quá bóng và nhìn bạn lỗi thời đi đấy nhé.

5. Độc đáo với mái tóc quiff

Mái tóc quiff là mẫu tóc cực độc đáo mà các chàng trai có thể thử thể nghiệm trong mùa hè này.

Bảnh trai hơn với các mẫu tóc nam hớp hồn phái nữ

Cảm hứng của mái tóc được hình thành từ kiểu tóc của tài tử Elvis Presley, với phần tóc hớt gọn sang hai bên mai tóc.

Mái tóc quiff cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho các chàng trai trong mùa hè này, chỉ cần bạn dùng thêm sản phẩm tạo kiểu tóc để mái tóc sành điệu là được nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục