Sun, 07 / 2014 1:31 pm | helios

Ai cũng biết trang phục là một trong những yếu tố quan trọng giúp các bạn gái thành công trên nhiều lĩnh vực. Dù bạn có một thân hình cân đối tràn trề sức sống bạn cũng sẽ mất hết vẻ quyến rũ, duyên dáng nếu bạn không biết cách chọn trang phục phù hợp với thể hình của mình. Không có phụ nữ xấu, chỉ có những phụ nữ không biết làm đẹp qua trang phục thích hợp cho từng lúc, từng nơi, kể cả những nơi mình đang làm việc. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 1 số bí quyết ăn mặc đẹp sau.

biquyetmacdep1

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết ăn mặc đẹp.

1. Khiếu thẩm mỹ

biquyetmacdep2

Lựa chọn trang phục cần có tính thẩm mỹ cao.

Hãy chịu khó quan sát cách phục sức của các bạn gái khác khi các bạn đi dạo phố, xem kịch,… nếu bạn không tin chắc vào khiếu thẩm mỹ của mình, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một số phụ nữ nào đó mà bạn cho là ăn mặc đẹp. Bạn hãy tự phân tích xem tại sao họ lại gây cho bạn sự chú ý. Đáp án là 2 nét sau đây: đường nét giản dị và sự hòa hợp giữa các phần khác nhau của trang phục. Không thể bỏ qua phẩm chất của hàng vải và kỹ thuật cắt may cũng phải được ghi nhận cẩn thận. Ads: Trị nám bằng laser, cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay chỉ có tại thẩm mỹ viện Placencare.

2. Tính kín đáo

biquyetmacdep3

Tính kín đáo luôn là 1 trong những tiêu chí của việc ăn mặc đẹp

Sự kín đáo cố hữu của phụ nữ phương Đông cùng với sự giản dị nhẹ nhàng của trang phục lúc nào cũng được đánh giá cao. Bạn không phải chần chừ không biết chọn loại trang phục nào cho thích hợp khi đi dự một buổi họp, một cuộc tiếp tán, dạo phố, thăm bạn bè… hãy luôn nhớ tới tiêu chí đó nhé!

3. Tính giản dị

biquyetmacdep4

Giản dị không có nghĩa là không đẹp.

Những bộ quần áo của các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng đều có vẻ đẹp và nét thanh lịch. Chúng nằm ở cách cắt may và hàng vải. Sẽ không có sự xuất hiện của những chi tiết rườm rà hoặc các kiểu dáng cường điệu, cầu kỳ ads. tuyển sinh cao đẳng y tế hà đông. Đó là 1 trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi các nhà thiết kế thiết kế trang phục 

4. Sự sạch sẽ

Sự sạch sẽ giúp bạn ghi điểm rất cao trong chuyện ăn mặc đẹp. Nếu nhìn thấy bạn trong 1 bộ trang phục không được sạch sẽ cho lắm thì người xung quanh sẽ không muốn nhìn vào bạn nữa chứ chưa nói tới sự việc bạn có đang ăn mặc đẹp hay không?

Nếu muốn trở thành tín đồ của thời trang thì bạn đừng bỏ qua những bí quyết ăn mặc đẹp ở trên nhé!

Bài viết cùng chuyên mục