Thu, 07 / 2014 7:59 am | helios

Khuôn mặt là thành phần vô cùng quan trọng trên cơ thể mỗi người. Khuôn mặt luôn được quan tâm chăm sóc và ưa ái nhiều hơn. Mỗi ngày ta đều không quên rửa mặt để chăm sóc và bảo vệ cho khuôn mặt của mình. Dưới đây là những lời khuyên bổ ích giúp công việc mà bạn đang thực hiện đạt được hiệu quả hơn.

nhungbiquyetvechamsocmat1

Khuôn mặt cần được chăm sóc đúng cách để trở nên rạng rỡ

1. Rửa mặt bằng sữa rửa mặt có thể làm sạch da không?

nhungbiquyetvechamsocmat

Sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch da mặt

Chất bẩn và mỹ phẩm có tính dầu, thực ra chỉ dùng sữa rửa mặt mới có thể tẩy trừ được. Nhưng rửa sữa rửa mặt không có nghĩa là hoàn toàn rửa sạch. Sau khi dùng sữa rửa mặt, nhất định phải dùng xà phòng khi dùng sữa rửa mặt, nhất định phải dùng xà phòng thơm có thể sạch triệt để. Phần đầu của sữa rửa mặt, ngay nước mỹ phẩm thanh khiết cũng không thể triệt để đi được. Phần dầu quá dư nhiều trên da (hàm có rất nhiều chất khoáng vật, không giống mỡ da tự nhiên) lưu lại thời gian lâu trên da, sẽ làm tổn thương da, sinh ra đau. Phương pháp chính xác rửa sạch loại mỹ phẩm đấy thì trước hết phải dùng sữa rửa mặt để lấy đi mỹ phẩm, rồi lại dùng xà phòng thơm rửa lại một lần. Ads: Thẩm mỹ căng da mặtcăng da mặt giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Placencare.

2. Rửa mặt bằng chè đỏ giúp da mặt đẹp tự nhiên và bóng bẩy

nhungbiquyetvechamsocmat2

Rửa mặt bằng chè đỏ là rất tố cho da mặt của bạn

Mỗi lần rửa mặt da được lá chè nhuộm thấm một lớp, nếu như thường xuyên thấm dầu, bề ngoài của nước da sẽ có màu bóng. Thực tế loại dầu bóng bẩy này là tự bên trong cơ thể, bỏi vì bản thân lá chè có axit tanic và thuốc thuộc da. Đấy là hai thành phần dược phẩm hoá học, dùng để làm sáng lớp da thú, dùng với da của ta cũng có thể khiến da sản sinh ra hiệu quả như vậy ads. công dụng của mật ong nguyên chấtphấn hoa ong trong làm đẹp. Đã có thí nghiệm gần đây cho biết, axit tanic và thuốc thuộc da có thể gây ra ung thư. Do đó, nếu vì muốn có da đẹp mà bị nhiễm bệnh không chữa đứợc thì quả không hay gì.

3. Bạn nên biết về nước mỹ phẩm 

Chúng ta thường gọi chung là nước mỹ phẩm. Thực tế chúng ta có thể chia ra nhiều loại, mỗi loại đều có công dụng không giống nhau. Có thể sử dụng để làm khít lỗ chân lông, hoặc ngăn được mồ hôi. Xoa thử xem nước mỹ phẩm có tính kiềm yếu – mục đích chính là làm sạch da. Những loại nước mỹ phẩm ấy căn cứ vào tính chất da có thể phân ra da bình thường, da có tính dầu, da khô.
Sử dụng loại nước mỹ phẩm thích hợp với loại da có trứng cá, loại da có nhiều dầu thuộc về tính kiềm mạnh, do quan hệ thể chất nên khi sử dụng có thể dẫn đến tình trạng da phát đỏ, phát viêm, nên rất cần phải cẩn thận. Chú ý: cần đọc kĩ hướng dẫn ghi ở bên ngoài các loại nước mỹ phẩm để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Bài viết cùng chuyên mục