Fri, 12 / 2018 10:51 pm | helios

Những cô nàng có cân nặng hơi thừa một chút có thể học ngay các bí quyết chọn trang phục dưới đây của chúng tôi. Bạn sẽ hô biến cơ thể nhiều mỡ thừa trở nên thon thả và gọn gàng đến bất ngờ.

Với các chị em hơi thừa cân chút hay lo lắng khi mặc quần áo bị béo bụng và lộ mỡ không đẹp. Dưới đây là một số bí quyết chọn trang phục phù hợp cho các nàng tham khảo:

Chọn đồ lót phù hợp

Những loại đồ lót quá chật hay quá rộng đều có thể tạo ra các vết hằn lộ ra bên ngoài không chỉ khiến bạn kém sang mà còn khiến bạn béo ra. Do đó, bạn nên chọn các loại đồ lót trơn không có đường may ôm sát vào cơ thể là tốt nhất. Chưa kể nếu có thể bạn nên chọn những loại đồ lót định hình giúp cơ thể trông gọn gàng hơn rất nhiều.

Nên sử dụng các màu tối

Nhiều người lo ngại việc mặc quần áo tối màu sẽ khiến cho bạn bị già  đi và trông u tối. Tuy nhiên, nếu các bạn biết kết hợp đồ linh hoạt với các họa tiết phù hợp sẽ khiến bạn cực kỳ hấp dẫn. Hơn nữa, những món đồ tối màu còn giúp cho cơ thể của bạn trở nên thon thả và gọn gàng hẳn đi.

Không cần phải chọn màu đen các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn từ nâu café, đỏ booc đô cho đến màu xanh coban, xanh lá cây đậm…Tất cả những màu sắc này nếu biết kết hợp tốt sẽ tạo ra hiệu ứng bất ngờ.

Ưu tiên chọn những chiếc váy có đường siết eo

Những chiếc váy có đường siết eo vô hình chung sẽ giúp cho cơ thể bạn trở nên cân đối hơn. Hơn nữa với kết cấu đối xứng xẻ dọc sẽ khiến cho người mặc nhìn cao hơn bình thường. Bạn cần chú ý là tuyệt đối tránh những họa tiết bèo nhún hay những nếp gấp rườm rà ở bụng. Vì chúng sẽ làm cho mọi người chú ý vào khuyết điểm của bạn nhiều hơn.

Hãy chọn những chiếc chân váy cạp cao

Những chiếc chân váy cạp cao cực kỳ phù hợp với những người có vóc dáng hình quả lê hay đồng hồ cát. Vì nó tương tự như một chiếc thắt lưng sẽ giúp nhấn mạnh vào vòng eo giúp mọi người chú ý đến phần thắt lưng nhiều hơn mà bỏ qua nhữn khiếm khuyết khác trên cơ thể. Các bạn hãy chọn những chiếc váy eo cao, xòe rộng ra ở dưới như váy midi, váy maxi…

Chỉ cần bạn biết phối hợp khéo léo mix thêm các loại áo với họa tiết hài hòa là đã khiến cho bạn trở nên cực kỳ nữ tính không ai có thể cưỡng lên sức hút từ bạn.

Trên đây là một số bí quyết chọn trang phục cho nàng mập mạp trở nên thon thả bất ngờ cho các bạn tham khảo.

Bài viết cùng chuyên mục