Thu, 07 / 2014 4:28 pm | helios

Không có gì có thể thu hút sự chú ý hơn vẻ đẹp đôi chân hoàn mỹ của người phụ nữ. Chính vì vậy mà hầu hết phái đẹp thường xuyên cố gắng tìm ra những mẹo và lời khuyên giúp cho đôi chân của họ luôn khỏe đẹp. Và nếu bạn muốn mọi người phải ganh tị với đôi chân của bạn thì hãy tìm hiểu và nghe theo những lòi khuyên hữu ích ngay sau đây.

biquyetdecoduocdoichanhoanhao

Hãy sở hữu cho mình một đôi chân hoàn hảo

1. Chăm sóc cho làn da chân mịn màng

Đôi chân nhiều lông chắc chắn sẽ khiến bại) không hài lòng về mặt thẩm mỹ và có rất nhiều cách khác nhau để giúp bạn loại bỏ vùng lông không mong muốn này. Sử dụng sáp hoặc kem cạo râu và dao cạo là những dụng cụ có thể giúp bạn loại bỏ lông chân và sở hữu đôi chân mềm mại và mịn màng hơn. Những chòm lông chân sẽ khiến đôi chân của bạn mất đi nét hấp dẫn và không thon gọn nên hãy sử dụng phương pháp tẩy lông phù hợp với bạn và dưỡng ẩm đôi chân ngay sau đó. Thực hiện công việc này sẽ giúp cho đôi chân của bạn luôn khỏe và đẹp.

2 Nhuộm da nâu cho đôi chân

Phương cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để sở hữu đôi chân quyến rũ là tìm hiểu và tận dụng những lợi ích của việc "tắm nắng". Bạn biết rằng có nhiều cách khác nhau đế có thể đón lấy ánh nắng chói chang của mùa hè mà không cần phải tắm nắng như tắm nâu một cách nhanh chóng với sự giúp đỡ của các loại kem dưỡng có tác dụng khiến da bạn trở nên sậm màu hơn. Nhưng đừng quá lạm dụng phương pháp này và cố gắng giữ cho làn da được tự nhiên nhé!

3.    Để đôi chân thư giãn

Nếu đôi chân của bạn cảm thấy nhức mỏi và nặng nề thì đã đến lúc bạn phải để đôi chân của bạn nghỉ ngơi và điều hòa lưu thông máu. Khi đôi chân bị sưng phồng và mệt mỏi cần thời gian nghỉ ngơi ít nhất từ 10 đến 30 phút mỗi ngày. Bạn nên nằm xuống và dặt đôi chân trên một chồng gối cao hơn phần cơ thể còn lại. Tư thế nằm thẳng và đặt chân lên gối cao có thể giúp chân và cả cơ thể điều hòa lưu thông máu. Bạn sẽ cảm thấy đôi chân của mình khỏe hơn rất nhiều.

4.    Tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm

Tẩy tế bào chết cho đôi chân khoảng 1 tuần 1 lần đế loại bỏ tất cả các tế bào da chết và khiến đôi chân trông rạng rở hơn. Kết hợp cùng với việc dưỡng ẩm da sau khi tẩy tế bào chết sẽ khiến da chân mềm mại và khỏe đẹp hơn.

Những mẹo trên đã được lưu truyền một thời gian dài vì thế bạn hãy tin rằng chúng có thể tạo ra sự khác biệt cho đôi chân cũng như vẻ đẹp toàn diện của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục