Thu, 07 / 2014 3:32 pm | helios

"Núi đôi" là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể và cũng là biểu hiện của sức sống thanh xuân, vì vậy bạn nên dành sự quan tâm đặc biệt cho nó. Một bộ ngực đẹp có thể không cần nở nang quá mức mà chỉ cần nhỏ xinh nhưng phải đảm bảo độ săn chắc gọn gàng. Một số mẹo nhỏ dưới đây là bí quyết để có vòng một căng tròn, sẽ giúp chị em cải thiện vòng một đẹp của mình.

biquyetdecovongmotsanchac

Vòng một săn chắc khiến bạn gái trở nên quyến rũ hơn

1.    Massage với đá lạnh

Đá lạnh thường dùng đế chườm những vết sưng kín trên cơ thể vì nó làm se lớp da bên ngoài vã lâm díu mát các tế bào mỡ dưới da. Đối với lớp da vùng ngực cũng vậy, đá lạnh sẽ làm vòng 1 đẹp và thêm săn chắc. Cần chuẩn bị 2 tấm khăn mỏng và 1 bát con đá vụn .
Bước 1: Chia đá vụn thành 2 phần sau đó gói kín vào 2 tấm khăn
.

Bước 2: Dùng 2 tay miết trên 2 bấu ngực thẹo đường chuyến động từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong.

Thực hiện mỗi tối, sau khí tắm bạn nên thực hiện động tác này trong vòng 7-10 phút.

2.    Tắm với vòi hoa sen

Những tia nước nhỏ li ti từ vòi hoa sen giúp máu lưu thông tốt hơn, giúp da tăng độ đàn hồi và hồng hào hơn. Vào mỗi ngày trong khi tắm bạn nên để vòi hoa sen phun trực tiếp trên bầu ngực. Sau đó dùng tay massage nhẹ nhàng tử dưới lên trên, từ trong ra ngoài sẽ giúp vòng 1 đẹp và căng tròn; không bị chảy xệ. Nhưng nếu không tắm được nước lạnh bạn nên xen kẽ lúc nước ấm lúc nước lanh . Không nên tắm nước quá nóng vì nó sẽ làm nhão da và các cơ ngực. Ads: Xét tuyển cao đẳng y tế Hà Nội, và trung cấp dược liên thông lêncao đẳng dược Hà Nội năm 2016 học tại Hà Đông – 0466.55.65.75

3. Hoạt động thể chất hàng ngày ảnh hưởng lớn đến hình dáng bầu ngực.

Nếu bạn vận động quá mạnh và mặc áo ngực lỏng lẻo thì chẳng mấy chốc ngực sẽ chảy dài. Nhiều bạn gái thường dành 10 phút mỗi ngày để massage cho ngực nở nhưng đó là quan niệm sai lầm. Bạn nên biết ngực chỉ nở khi bạn cung cấp thêm chất béo và protein cho nó. Việc massage chỉ giúp ngực săn chắc hơn mà thôi.  Tuy nhiên phải là massage đúng cách. Nếu massage sai cách, bạn sẽ nhận được kết quả ngược lại là một bộ ngực nhão, các cơ, da vùng ngực bị lão hóa.

Bài viết cùng chuyên mục