Fri, 05 / 2019 4:32 pm | helios

Mùa hè oi bức khiến cho nhiều người e ngại việc dùng nước hoa. Chỉ cần áp dụng một số bí quyết dưới đây sẽ giúp các bạn dùng nước hoa thơm và sexy bất chất thời tiết.

Mùi nước hoa thường khá đậm nên nếu không biết dùng đúng cách có thể khiến cho người khác cảm thấy khó chịu.

Xịt riêng nước hoa lên quần áo trước khi mặc

Nếu các bạn lo lắng nước hoa tiếp xúc với mùi hôi cơ thể và bị biến chất. Thì các bạn hãy thử xịt nước hoa vào quần áo thay vì xịt lên da. Bạn có thể xịt riêng lên quần áo tầm 10-20 phút trước khi mặc. Lưu ý:  bạn không nên xịt nước hoa vào áo trắng có thể gây ố màu vải. Bạn chỉ nên xịt vào quần, áo tối màu và có 2 lớp.

Xịt nước hoa lên 1 miếng bông gòn

Có một cách khác các bạn có thể áp dụng đó là xịt nước hoa lên 1 miếng bông gòn rồi cho vào túi áo, túi quần hoặc để trong áp lót. Nhờ như vậy mà mùi hương sẽ đều và thơm nhẹ nhàng hơn.

Xịt nước hoa vào một số điểm chiến lược

Như các chuyên gia đã khuyến cáo các bạn nên xịt nước hoa vào những điểm có mạch đập trên cơ thể để giúp cho mùi hương khuếch tán tốt hơn. Tuy nhiên, vào mùa hè các bạn đừng tham xịt hết các điểm trên cơ thể. Vì như thế sẽ không khác gì tư vấn người xung quanh.

Hãy chọn 1-2 điểm bạn ưa thích như sau gáy, cổ tay hoặc khuỷu tay. Cách này sẽ đảm bảo rằng chỉ khi người ta đến gần bạn thì người ta mới ngửi thấy mùi hương không bị tra tấn dù đứng cách vài mét.

Giữ cơ thể luôn sạch sẽ

Mùi cơ thể ảnh hưởng rất nhiều đến hương nước hoa. Bạn biết đấy, nước hoa là thứ giúp tạo mùi hương chứ không phải sản phẩm khử mùi, bởi vậy nếu bạn dùng nước hoa với mục đích xử lý mùi hương khó ngửi của cơ thể (do lười vệ sinh cá nhân) thì không những công cốc mà còn nhận lại hỗn hợp mùi hương hết sức í ẹ. Bởi vậy, dù loại nước hoa bạn dùng có thơm cỡ nào, bạn vẫn cần chú trọng vệ sinh cá nhân sạch sẽ. Cơ thể càng sạch sẽ, tinh tươm bao nhiêu thì hương nước hoa sẽ càng thăng hoa bấy nhiêu.Còn một lưu ý nữa là khi dùng lăn khử mùi, bạn hãy chọn loại không có hương liệu để không làm ảnh hưởng đến hương thơm của nước hoa.

 

Bài viết cùng chuyên mục