Fri, 08 / 2014 6:03 pm | helios

Bí quyết giảm cân hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn có được một thân hình hoàn hảo nhất có thể.

biquyetgiamcanhieuqua

Bí quyết giúp bạn giảm cân hiệu quả

1. Hãy lập mục tiêu giảm cân

Bạn hãy áp dụng giải pháp ăn kiêng phù hợp với khả năng của bạn và đừng lập ra những kỳ vọng quá lớn. Những kế hoạch lớn lao quá thì rất dễ bị phá hỏng sau đó bạn sẽ dễ nản lòng khi thấy mục tiêu quá xa vời và nghĩ rằng không thể nào đạt nổi. Vì thế thay vì những giấc mơ xa xôi bạn hãy lập các mục tiêu thực tế có thể đạt được.

>>>Mời các bạn xem thêm: Máy nước nóng năng lượng mặt trời, thông tắc cống

2. Tự tạo kế hoạch phù hợp

Chế độ ăn kiêng giảm cân không tốt sẽ trở nên không có lợi cho sức khoẻ của bạn. Chế độ ăn kiêng không tốt có thể không phù hợp với lối sống và thói quen ăn uống hay tập thể dục của bạn cũng tạo nên những phản ứng không tốt cho cơ thể. Để thay vì tiêu tốn tiền và thời gian vào các sách ăn kiêng với các thực đơn không phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của bạn, hãy bắt đầu kế hoạch tăng cường sức khỏe và phục hồi thể lực của mình bằng cách hỏi ý kiến bác sĩ. Gặp bác sĩ để họ có thể kiểm tra tổng quát tình trạng cũng như lịch sử sức khỏe của bạn.

3. "Quản lý" kế hoạch

Sau mỗi tuần hoặc thậm chí mỗi ngày bạn nên xem xét lại về kế hoạch giảm cân của mình. Đồng thời suy nghĩ về việc làm sao để đáp ứng thành công các mục tiêu đã đề ra. Tự đặt ra cho mình các câu hỏi như: Điều gì khiến bạn nhụt chí và những gì bạn cần phải lưu ý trong thói quen ăn uống hàng ngày? Liệu bạn có cần phải điều chỉnh mục tiêu hay giảm bớt kỳ vọng cho phù hợp với khả năng xoay sở của mình? Bạn cần liên tục đánh giá và điều chỉnh mục tiêu cũng như tạo ra các bước thực hiện có thể làm được và có thể đạt được. Ví dụ như là uống 8 cốc nước mỗi ngày hay hoàn tất 10 cái hít đất mỗi tối ads: Trường cao đẳng y dược Hà Nội thông báo xét tuyển hồ sơ cao đẳng dượccao đẳng điều dưỡng và cao đẳng y tế Hà Nội năm 2016.
Tạo ra các mục tiêu ngắn hạn (ngày, tuần) để hoàn thành chúng và bạn có thể thường xuyên ăn mừng thành công. Việc nhận được những phần thưởng này khiến bạn phải thường xuyên đánh giá lại chiến lược giảm cân của mình cũng như đặt ra các mục tiêu mới.

4. Đừng tập thê dục quá sức

Chạy l0 km vào ngày đầu tiên thực hiện chế độ giảm cân ư? Điều đó không hề gì đâu nhé ! Nhưng điều gì xảy ra khi bạn thức dậy vào ngày tiếp theo? Đó là sự đau đớn sẽ khiến bạn không bao giờ muốn tiếp tục tập thể dục chăng?  Điều đấy hoàn toàn chính xác.
Kết luận rằng việc quá hăng hái trong tập thể dục sẽ khiến cơ của bạn bị căng cứng và ảnh hưởng đến thời gian làm việc của mình. Bởi vậy mà bạn hãy tập thể dục một cách từ từ
 ads. mua mật ong nguyên chất tại hà nội. Lúc mới đầu bạn nên tập với cường độ thấp rồi tăng dần lên. Bạn nên chia nhỏ thời gian luyện tập và thực hiện những thứ bạn cho là thú vị trước rồi tập những thứ kém thú vị hơn sau.


Bài viết cùng chuyên mục