Tue, 04 / 2016 2:29 pm | ngongan

Đối với chị em thì chỉ cần có bí quyết làm đẹp thích hợp như ăn mặc đúng cách, chăm sóc ngoại hình cẩn thận không chỉ làm tăng cường sự hấp dẫn cho chị em mà giúp bạn tự tin, thoải mái hơn khi ra ngoài. Dưới đây làm tóc đẹp ở Hà Nội đưa ra một số bí quyết làm đẹp thích hợp mà bạn có thể thử sử dụng

1.    Làm nổi bật cho đôi mắt

Mọi người vẫn nói đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện rõ nhất tính cách và nội tâm của một con người, vì thế nên khi trang điểm bạn cần chú trọng trang điểm cho đôi mắt phù hợp, tốt nhất là nên thường xuyên làm đẹp cho đôi mắt của bạn.

Với đôi mắt nếu muốn nhấn nhá bạn có thể dùng kem kẻ mắt, dùng kem làm bóng mắt hoặc sử dụng mascara để làm cho đôi mắt của bạn trở nên nổi bật hơn. Những cách làm đẹp này không chỉ nhấn nhá điểm nổi bật cho đôi mắt mà còn tăng sức hấp dẫn của bạn lên rất nhiều.

Bí quyết làm đẹp tăng sự hấp dẫn cho bạn gái

2.    Luôn giữ nụ cười tươi

Một nụ cười tươi luôn treo trên khuôn mặt cũng là một trong những bí quyết giúp bạn giữ vẻ đẹp tươi tắn và hấp dẫn hơn. Những nụ cười tươi không chỉ thể hiện được con người thân thiện của bạn mà còn giúp bạn gây ấn tượng tốt đối với mọi người xung quanh.

Nở nụ cười thường trực trên khuôn mặt bạn cũng sẽ làm bạn càng thêm tự tin hơn vào bản thân và làm tăng sức hấp dẫn của bạn hơn

3.    Khoe hình dáng cơ thể

Đối với phụ nữ vẻ đẹp cơ thể là một trong những vẻ đẹp hấp dẫn trí mạng nhất, tuy nhiên khi ăn mặc bạn cũng cần biết cách khoe hình dáng cơ thể sao cho khéo léo mà không phải tình trạng “xôi thịt” khi khoe cơ thể quá lộ liễu và phản cảm.

Bí quyết làm đẹp tăng sự hấp dẫn cho bạn gái

Việc khoe hình dáng cơ thể có thể thông qua cách ăn mặc, phối đồ tinh tế của bạn, kết hợp với phụ kiện làm tăng thêm vẻ đẹp của bạn. Đặc biệt với những cô nàng có dáng người thanh mảnh thon thả thì nên tránh mặc quần áo quá rộng, những cô nàng mập mạp thì lại tránh những bộ quần áo bó quá chật nhé.

4.    Luôn để khuôn mặt gọn gàng

Một khuôn mặt sạch sẽ gọn gàng bao giờ cũng gây thiện cảm nhiều đối với những người xung quanh, giúp hấp dẫn đối phương hiệu quả nhất, vì thế nên nếu như bạn luôn chú ý chăm chút khuôn mặt gọn gàng, trang điểm nhẹ nhàng, để kiểu tóc gọn và đẹp thích hợp có thể giúp bạn ghi điểm rất nhiều với những người xung quanh.

5.    Dùng gel tóc và xịt tóc

Dùng gel tóc và xịt tóc có thể làm cho mái tóc bạn vào nếp dễ dàng hơn, càng làm cho khuôn mặt bạn càng thêm xinh xắn và gọn gàng hơn. Với những kem xịt tóc và gel tóc còn đảm bảo cho mái tóc của bạn hạn chế bị hư hại cao nhất.

Bí quyết làm đẹp tăng sự hấp dẫn cho bạn gái

6.    Dùng ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể là một trong những ngôn ngữ cực thu hút của các cô nàng tự tin, những ngôn ngữ cơ thể còn làm cho bạn tỏa sáng hơn, thay vì phô trương bằng cách trang điểm tỉ mỉ và trang phục hấp dẫn.

Chỉ cần bạn luôn giữ sự thoải mái, lưng thẳng và thường xuyên liên lạc bằng mắt với mọi người sẽ làm tăng sự hấp dẫn của bạn rất hiệu quả.

7.    Ăn mặc thoải mái

Đôi khi sự xinh đẹp không đến từ những bộ trang phục cầu kỳ hoa mỹ mà tới từ những bộ trang phục thoải mái nhất. Việc ăn mặc thoải mái có thể làm cho bạn càng thêm hấp dẫn hơn, đặc biệt là mặc những bộ trang phục thích hợp với con người của bạn nhất sẽ giúp bạn hoàn toàn ghi điểm với những người xung quanh, toát lên vẻ xinh đẹp trong nội tâm của bạn.

 

Bài viết cùng chuyên mục