Fri, 07 / 2016 2:24 pm | ngongan

Có rất ít người biết được rằng giấy ướt cũng là một trong những dụng cụ làm tóc xoăn cực kỳ đẹp lại rẻ tiền, tiện dụng và nhanh gọn đấy nhé. Với cách làm tóc xoăn đơn giản dưới đây thì chỉ cần có một bịch giấy ướt là bạn có thể tự làm một kiểu tóc xoăn ưng ý cho mình tại nhà mà hoàn toàn không cần tốn kém thời gian ra những salon tóc để tạo những kiểu tóc đắt tiền.

Với cách làm tóc xoăn từ giấy ướt này đảm bảo bạn vừa có được kiểu tóc đẹp mà còn hoàn toàn không gây hư tổn cho mái tóc.

1.    Chuẩn bị dụng cụ làm tóc xoăn bằng giấy ướt

Bí quyết làm tóc xoăn bằng giấy ướt cực kỳ đơn giản

Để làm tóc xoăn bằng giấy ướt bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết, bao gồm một bịch giấy ướt còn mới, trong trường hợp nếu như bịch giấy ướt mà bạn sử dụng đã quá khô do để lâu ngày thì bạn cần cho giấy ướt nhúng nước để đảm bảo giấy ướt lại, lúc này mới có thể làm tóc xoăn được nhé.

2.    Cách làm tóc xoăn bằng giấy ướt

Để làm mái tóc xoăn đẹp và bền trong cả ngày, tốt nhất bạn nên làm tóc xoăn vào buổi tối trước khi đi ngủ, để mái tóc qua đêm để những lọn tóc có thể xoăn đẹp và đúng chuẩn nhất. Mái tóc xoăn như thế này có thể giữ được tối đa là 2 ngày đấy nhé. Để làm tóc xoăn bằng giấy ướt bạn cần làm theo các bước dưới đây :

Bí quyết làm tóc xoăn bằng giấy ướt cực kỳ đơn giản

Bước 1

Bước đầu tiên, trước khi định làm tóc xoăn bạn cần chải tóc thật mượt để tóc không có lọn nào bị rối, tóc mềm và suôn mới có thể làm mái tóc xoăn đẹp được, sau khi chải đầu xong bạn cần lấy từng lọn tóc nhỏ, sau đó lấy giấy ướt cuốn tóc thành hình tròn từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong, bạn cuốn tóc vào giấy ướt như cuốn lô cuốn bình thường là được nhé.

Bước 2

Trong lúc cuốn tóc bạn tốt nhất nên cuốn mái tóc càng sát với da đầu thì càng tốt, sau khi cuốn hết tóc rồi bạn lấy giấy ướt để buộc cố định từng lọn tóc lại là được.

Bí quyết làm tóc xoăn bằng giấy ướt cực kỳ đơn giản

Tóc càng cuốn sát với da đầu thì mái tóc của bạn lại càng có độ bồng bềnh và đẹp mắt hơn

Bước 3

Bước tế tiếp bạn chỉ cần lần lượt thực hiện động tác tương tự với những phần tóc còn lại, chia tóc thành từng lọn nhỏ rồi thực hiện lần lượt cho tới hết phần tóc, sau đó cứ để qua đêm là được.

Bí quyết làm tóc xoăn bằng giấy ướt cực kỳ đơn giản

Sau khi làm xong bạn chỉ cần đi ngủ và chờ tới sáng hôm sau khi thức dậy, đầu tiên bạn phải tháo phần giấy  ướt ra rồi lấy tay để nhẹ nhàng gỡ từng sóng tóc cho mái tóc bung ra bồng bềnh là được.

Nếu bạn muốn giữ nếp tóc lâu dài hơn thì bạn nên dùng thêm keo xịt tóc để xịt đều lên mái tóc, giúp giữ tóc lâu nhất là 2 ngày để bạn giữ được mái tóc bồng bềnh và xinh đẹp của mình.

Bí quyết làm tóc xoăn bằng giấy ướt cực kỳ đơn giản

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong mái tóc xoăn lọn sóng bồng bềnh không thua gì các minh tinh hiện nay đâu nhé, với cách làm tóc xoăn bằng giấy ướt này đảm bảo cực kỳ đơn giản, nguyên liệu rẻ tiền mà bạn vẫn có thể sở hữu được một mái tóc đẹp, hoàn toàn không cần quá tốn kém tới các salon tóc đắt tiền để tạo kiểu tóc đẹp cho mình.

Riêng với những bạn gái có mái tóc ngắn thì bạn vẫn có thể thực hiện được cách làm này để có mái tóc xoăn ngắn xinh xắn hơn.

Bí quyết làm tóc xoăn bằng giấy ướt cực kỳ đơn giản

Nếu như muốn mái tóc bạn xoăn đẹp hơn thì trong lúc làm tóc bạn có thể dùng thêm keo bọt cùng với kẹp kim hay bút bi để giữ mái tóc vào nếp nhanh, giữ nếp tóc trong thời gian lâu dài hơn.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục