Fri, 10 / 2015 7:50 am | ngongan

Với mục đích tiết kiệm thời gian trang điểm cho bạn trước khi bước chân ra khỏi nhà, bản thân bạn cần chú ý cách trang điểm sao cho ổn thỏa nhất, chỉ cần bạn chú ý phương pháp làm tóc hiệu quả cùng với cách dùng phấn trang điểm cũng như chăm chút cho đôi mắt của mình sẽ giúp cho bạn thêm tự tin hơn khi ra ngoài, chưa kể tới việc tiết kiệm thêm được thời gian cho bạn khi trang điểm.

1. Mẹo làm mượt tóc

Để có được mái tóc mượt mà thì bản thân bạn cũng cần chú ý cách làm mượt tóc hiệu quả, nếu mái tóc bạn đang chải mà bị rối thì cách nhanh nhất chính là nhúng mái tóc vào nước và chải trong nước, hoặc bạn cũng có thể dùng dầu xả để gỡ tóc ra, làm như vậy có thể gỡ tóc nhanh gọn mà mái tóc vẫn chải mượt được, tránh rụng tóc. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng máy sấy sấy sơ qua tóc hoặc sử dụng khăn bong để thấm nhẹ và gỡ tóc nhanh chóng nhé. Ads:Mẹo trị nám tận gốcxóa tàn nhang bằng laser hiệu quả, an toàn nhất tại thẩm mỹ viện Placencare.

Bí quyết tiết kiệm thời gian khi trang điểm

2. Chọn dùng phấn trang điểm hiệu quả

Việc trang điểm đã là việc không thể thiếu của các chị em trước khi ra đường, chính vì vậy lúc nào bạn cũng cần chuẩn bị các loại kem dưỡng da, dưỡng ẩm hay chống nắng cùng với các loại kem trang điểm như kem nền, kem lót để có thể sử dụng khi cần thiết. Bạn chỉ cần trang điểm nhanh chóng bằng cách dùng 1 loại kem có nhiều công dụng, vừa chống nắng, vừa làm kem lót lại làm kem nền thì sẽ chỉ cần thoa kem 1 lần là được, những loại kem BB hay CC đều có thể thỏa mãn được những yêu cầu của bạn, giúp cho da bạn thêm trắng sáng và đều màu. 

3. Chú ý trang điểm cho đôi mắt

Một đôi mắt đẹp cũng là một điểm nhấn cho bạn trước khi ra ngoài, chính vì vậy bạn cần chú ý trang điểm cho đôi mắt của mình nhưng cũng cần tiết kiệm thời gian. Để làm được điều này cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần dùng chì kẻ mắt kẻ một đường ở chân mi rồi kéo dài để đôi mắt của bạn thêm to tròn đáng yêu, ngoài ra bạn cũng dùng bút kẻ mắt và đuôi mắt tách ra để khi nhìn vào giống như bạn đang chuốt mi rồi , đây cũng là cách làm rất hiệu quả với những cô nàng có lông mi ngắn và thưa đấy nhé.

Một điều quan trọng nữa là bạn có thể dùng các loại phấn mắt nâu , dùng son hồng và phấn má hồng không trôi để tôn lên khuôn mặt của bạn.


Bài viết cùng chuyên mục