Thu, 10 / 2015 11:32 pm | ngongan

Việc giảm mỡ bụng luôn là việc mà các chị em luôn muốn làm hàng ngày, vậy làm sao để đánh tan được mỡ bụng trong cơ thể ? Dưới đây chính là một số bí quyết giúp bạn đánh tan mỡ bụng nhờ bơi lội 

Bơi lội giúp bạn giảm mỡ bụng

Với môn bơi lội bạn có thể giảm mỡ bụng được triệt để, bởi vì đây cũng được xem là môn thể thao thẩm mỹ giúp cơ thể bạn thon thả và đẹp hơn. 

Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng và giữ cho vóc dáng thon đẹp nhờ bơi lội thì cũng cần phải chú ý luyện tập bài bản đúng các, vì đây là môn thể thao giúp bạn vận động toàn thân, đốt cháy nhiều calo trong cơ thể, đặc biệt là để giảm mỡ bụng thì bạn nên lựa chọn bơi tự do thay vì các kiểu bơi kỹ thuật khác, vì  hình thức này có thể tiêu hao 300 calo trong vong 30 phút. Nhưng với điều kiện bạn phải bơi với vận tốc cao chứ không phải là bơi thư giãn.

 

>>>Mời các bạn xem thêm: Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh họccăng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Placencare giúp làn da mặt trở lên căng mịn không tì vết.


Bơi lội giúp bạn giảm mỡ bụng

Tập đúng kỉ thuật và thời gian

Để có thể có được thân hình thon đẹp nhờ bơi lội bạn cũng nên chú ý tới cường độ tập luyện và thời gian tập luyện của mình, chú ý tập bơi theo thời gian và kỷ luật nhất định, cụ thể là bạn nên tập ít nhất 2 -3 lần/tuần, mỗi lần tập bơi khoảng 30 – 45 phút , điều này sẽ giúp cho lượng mỡ bụng của bạn được giảm đi nhiều đáng kể.

Ngoài ra bạn có thể tập các bài khởi động trước khi bơi để tăng độ linh hoạt của các cơ và điều chỉnh được hơi thở nhẹ nhàng, vận tốc ổn định khi bơi

Chơi các trò chơi dưới nước

Chơi các trò chơi dưới nước cũng là một trong những cách tương đối hiệu quả để bạn giảm mỡ bụng, giúp bạn bớt mệt mỏi và bơi xa hơn, thời gian bơi dài hơn.

Chỉ cần tập luyện bơi đều đặn thì lượng mỡ thừa được đốt cháy sẽ càng cao, giúp bạn có thân hình cân đối và khỏe mạnh.


Bài viết cùng chuyên mục