Sat, 05 / 2018 9:35 am | helios

Không chỉ mỡ ở phần bụng mới khiến các chị em buồn rầu. Mà mỡ thừa ở phần lưng và nách cũng khiến  cho các bạn mặc váy áo kém duyên. Để loại bỏ nhanh chóng phần mỡ thừa này các bạn có thể thực hiện một số những bài tập giảm cân sau.

Các mảng mỡ thừa kém duyên sẽ khiến cho vóc dáng của bạn kém săn chắc mặc đồ không đẹp.  Việc loại bỏ những vùng mỡ thừa này không quá khó khăn chỉ cần các bạn tham khảo nhanh 5 bài tập giảm cân dưới đây:

Các bài tập giảm cân giúp loại bỏ mỡ ở phần lưng và nách

Nhảy dây

Nhảy dây được xem là một trong những bài tập tuyệt vời vừa giúp giảm cân mà còn tiêu hao nhanh chóng mỡ thừa ở phần lưng và hai cánh tay. Từ đó, nó sẽ giúp bạn có thể làm săn chắc nhanh các phần cơ ở lưng và nách hạn chế tích mỡ thừa. Nhảy dây là bài tập khá nhẹ nhàng ai cũng có thể tập được mỗi ngày các bạn dành tối thiểu 30 phút. Lưu ý nên khởi động kỹ càng để tránh những sự cố đáng tiếc.

Các bài tập giảm cân giúp loại bỏ mỡ ở phần lưng và nách

Chống đẩy

Chống đẩy cũng là bài tập giảm cân tuyệt vời giúp các bạn đánh bay mỡ thừa ở vùng lưng và dưới cánh tay. Bạn hãy lưu ý việc thực hiện bài tập này cần tuân theo hướng dẫn thì mới hiệu quả. Tư thế chuẩn bị chống đẩy cần thẳng tay, thân mình thẳng từ đầu xuống gót chân. Khi thực hiện cần từ từ hạ thấp trọng tâm cơ thể xuống, 2 khuỷu tay chùng xuống tập trung vào các cơ ở vùng lưng và bắp tay. Sau đó dùng hết sức đẩy người trở về vị trí chuẩn bị.

Các bài tập giảm cân giúp loại bỏ mỡ ở phần lưng và nách

Xoay người

Bài tập này ngoài giúp thúc đẩy loại bỏ mỡ thừa ra ở phần lưng và cánh tay thì còn giúp cải thiện vóc dáng và các cơ linh hoạt hơn. Tư thế chuẩn bị tương tự như động tác chống đẩy nhưng khi thực hiện cần xoay người sang trái, mắt hướng sang phải, cánh tay đưa lên cao sau đó trở lại vị trí ban đầu. Bạn cố gắng thực hiện bài tập này mỗi lần từ 15 – 30 phút.

Các bài tập giảm cân giúp loại bỏ mỡ ở phần lưng và nách

Bài tập theo tư thế Superman

Bài tập giảm cân này có vẻ thích hợp với những người lười. Vì bạn chỉ cần nằm một chỗ mà vẫn có thể giảm được phần mỡ ở lưng và nách.

Bước 1: Bạn nằm sấp 2 chân và 2 tay duỗi thắng đầu ngẩng lên trên.

Bước 2: Bạn từ từ nâng phần cơ thể phía trước và 2 chân lên rồi trở lại vị trí ban đầu nghỉ 20 – 30 giây rồi lại tiếp tục.

Các bạn nên lặp lại động tác này 3 lần mỗi lần 8 nhịp. Cường độ tập duy trì từ 15 – 30 phút. Với động tác này bạn chẳng cần đến phòng tập hay sử dụng dụng cụ nhưng vẫn có thể loại bỏ được vùng mỡ thừa đáng ghét ở lưng và nách rất nhanh.

Trên đây là 4 bài tập giảm cân hiệu quả giúp các bạn cải thiện mỡ thừa ở phần lưng và nách đáng kể. Nếu các bạn đang buồn rầu vì mỡ thừa hãy học ngay 4 bài tập này nhé!

Bài viết cùng chuyên mục