Tue, 07 / 2014 10:00 am | helios

Những nhà thiết kế thời trang luôn hiểu làm thế nào đón được yêu cầu của những người phụ nữ cao to. Bạn chỉ cần có một ít hiểu biết về mặt này, vẫn có thể tìm ra trang phục phù hợp. Dưới đây là nguyên tắc lựa chọn trang phục của các chị em cao to, đầy đặn.

cachchontrangphucchophunucaotodaydan1

Lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với chị em cao to, đầy đặn

1. Nguyên tắc chọn quần áo lấy sự thoải mái phù hợp làm chính

cachchontrangphucchophunucaotodaydan2

Thoải mái và phù hợp là nguyên tắc chính của trang phục

Những nhà thiết kế thời trang nhấn mạnh 3 điều: quần áo không được quá chật, quá ngắn, càng không nên vì chạy theo mốt mà mặc những quần áo không phù hợp với bản thân.

Về sắc màu và dáng của quần áo, chúng ta thường nói người cao to không nên mặc áo hoa nhiều hoặc màu sắc quá tươi Điều đó chưa hẳn đã đúng.

Bạn cao to hãy mạnh dạn mặc trang phục mà bạn thích và thấy dễ chịu, màu sắc tươi tắn đối với bạn càng tốt. Mọi người cho rằng bạn chỉ mặc phối hợp màu đen hoặc màu tối, thật ra bạn chỉ cần chọn loại hoa lung tung, hình carô hoặc những đường hoa văn thẳng rất thích hợp. Nhưng bạn hãy nhớ, ít mặc những áo hoa to, hoa văn ngang, áo vận động cũng không hạn chế. Ads: Thẩm mỹ căng da mặtcăng da mặt giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Placencare.

2. Nên mặc loại Âu phục nào?

cachchontrangphucchophunucaotodaydan3

Âu phục giúp bạn gái cao to, đầy đặn trở nên quyến rũ hơn

Bạn gái có thân hình cao to mặc âu phục liền thân rất dễ mê đắm lòng người. Nó giúp bạn gái thể hiện rõ sự thanh mảnh, nhưng cũng không nên mặc áo bó và váy chữ A, không có đường hoa văn hoặc váy dài công chúa, sẽ càng rõ bạn là người cao to. Ngoài ra cần chú ý bả vai của bạn to rộng hay hẹp để tránh khi mặc âu phục vào thì bị nhăn hoặc rộng thùng thình.

Nếu chọn váy dài tốt nhất là vừa đến đầu gối. Bạn gái to cao hợp mặc váy, nhưng chớ mặc váy chữ A hoặc hình vòng cung. Không xứng với váy hẹp, nhớ kỹ không nên trang trí xung quanh mông bằng viền hoa nếp gấp hoặc hoa ô to, nếu không mông sẽ trông càng to hơn.

Nếu chọn quần bạn nên chọn loại quần dài nào thể hiện rõ sự thanh mảnh: Quần áo dài đối với mọi thể hình không thể thiếu được, bạn chọn quần dài, cần được mặc vừa khít người, không thể rộng lùng thùng, mối hiện rõ nét thẳng đứng, có thần sắc. vải cần chọn đường vân thẳng, không có ô vuông to và nếp gấp nhỏ, không cần có túi. Hiện nay lưu hành loại quần thẳng đứng, các cô gái cao to mặc rất hợp.

3. Nên mặc loại áo nào?

Loại áo kiểu mới chui cổ có nhiều hoa lại rất đẹp, nhưng hãy nhớ chữ V và cổ áo hình thuyền tương đối thích hợp với bạn cao to, miệng cổ hơi thấp một tí càng tốt. Cũng có thể mặc áo sơ mi có eo và áo chất mềm. Nên mặc kiểu dáng đơn giản. Người cao to không nên cùng một lúc mặc nhiều áo, chỉ nên mặc khi không mặc không được.Cần chọn loại vải mỏng, phải tránh mặc quần áo dày ấm trên người, bởi vì dáng bạn ngang với mấy tầng áo quần, huống hồ bạn cũng thỉnh thoảng toát. Bạn có thể mặc áo măng tô dài, tốt nhất là loại có thể che được mông.

4. Kết hợp giầy dép và phụ kiện kèm theo ra sao?

Muốn giữ cân bằng thể trọng quá nặng, phải chọn đôi giầy đi dễ chịu. Nên chọn loại giầy da cứng, nguyên màu nhưng hãy đừng quên lấy nguyên tắc phối hợp với thể hình của mình. Tuy nhiên, đừng vì muốn giảm bớt vẻ thô kệch của bàn chân mà chịu đựng đau đớn vì đôi giầy quá chật.

Đeo đồ trang sức to rất phù hợp với thể hình cao to, nhưng không thể đeo nhiều trong một lần. Túi xách tay cũng là một trong những đồ dùng để phối hợp, nhưng nên lựa chọn phóng khoáng một chút, loại hình bỏ túi trái lại không hợp với thể hình bạn.

Yêu cái đẹp là yêu tính cách của con người, thân thể yểu điệu, cố nhiên là được trời ban cho, nhưng vạn nhất bạn không có được một thân thể mảnh khảnh khiến người ta thấy thương, cũng không nên sầu não. Chỉ cần chú ý ăn mặc đúng cách. Mong bạn gái hãy tham khảo các nguyên tắc chọn trang phục cho chị em cao to, đầy đặn mà chúng tôi đã đề ra ở trên.


Bài viết cùng chuyên mục