Mon, 08 / 2014 10:28 am | helios

Những nốt ruồi xuất hiện trên da hoặc trên các bộ phận cơ thể bạn chính là kết quả của quá trình tăng sắc tố trên da. Hầu hết những nốt ruồi này đều khá an toàn và không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bạn nhưng nó lại khiến bạn kém tự tin hơn vì nó thường xuất hiện ở những vị trí chẳng mấy là dễ nhìn. Nếu như bạn đang trong hoàn cảnh này thì hãy thử một lần áp dụng các các cách tẩy nốt ruồi xem sao nhé!


cachtaynotruoiantoan

Các cách tẩy nốt ruồi an toàn cho bạn

1. Tẩy nốt ruồi bằng dấm táo

Bạn dùng dấm táo để tẩy nốt ruồi cực kì hiệu quả nhé! Trước tiên bạn rửa nốt ruồi của bạn với nước nóng . Rồi sau khi để chúng khô tự nhiên lại bạn có thể áp dụng thoa giấm táo lên nốt ruồi với một tăm bông và để chúng lưu lại trên nốt ruồi trong 10 phút. Cuối cùng thì rửa sạch lại với nước lạnh. Hãy lặp lại hành động này hàng ngày cho đến khi nốt ruồi biến mất hoàn toàn.

2. Nước dứa ép

Sử dụng nước ép dứa nhằm loại bỏ một nốt ruồi bạn đang có ý định tẩy chúng là một giải pháp đúng đắn. Có hai cách thực hiện. Một là bạn có thể sử dụng nước ép dứa tươi và chà xát nó lên trên nốt ruồi của bạn trước khi đi ngủ và để chúng qua đêm trong khi bạn ngủ. Hai là cách bạn lựa chọn sử dụng những lát dứa tươi và áp dụng chườm trực tiếp trên những nốt ruồi bạn muốn tẩy. Sau đó bạn cũng nên tiến hành biện pháp này trong liên tiếp ít nhất nửa tháng nhé để có được kết quả như ý muốn.

3. Vỏ chuối

Để tẩy nốt ruồi thì có một cách cực kì đơn giản đó là bạn có thể bóc vỏ của một quả chuối chín sau đó thì sử dụng lớp vỏ bên trong của vỏ chuối để đắp chúng lên những nốt ruồi kia. Lưu chúng lại qua đêm trên các nốt ruồi . Lớp vỏ bên trong của vỏ chuối này sẽ giúp làm suy yếu moleand trên những nốt ruồi và sẽ làm những nốt ruồi cuối cùng phải biến mất.

4. Hạt điều, nước ép bưởi

Sau khi đã nghiền nát những hạt điều để tạo thành hỗn hợp bột mịn bạn đem đắp bột hạt điều lên trên các nốt ruồi và để chúng lưu lại trên các nốt ruồi khoảng 10 – 15 phút mỗi ngày. Và  bạn sẽ thấy những điểm tối màu trên nốt ruồi đã sáng sủa hơn hoặc biến mất chỉ trong một vài tuần. Nếu bạn muốn thoát khỏi những nốt ruồi mọc không đúng chỗ thì bạn có thể tẩy nốt ruồi chỉ bằng nước ép bưởi hàng ngày. Hãy nhỏ nước ép bưởi nguyên chất khoảng ba lần một ngày trên các nốt ruồi. Bạn nên áp dụng biện pháp này trong liên tiếp 1-2 tuần nhé.

5. Hành tây , súp lơ

Cắt một củ hành tây và cắt một miếng nhỏ rồi bạn trích hoặc ép lấy nước của chúng. Sau đó bạn nhỏ 2-3 giọt nước ép hành tây vào nốt ruồi của bạn. Hãy lặp lại hành động này hàng ngày trong ít nhất 3 tuần liên tiếp. Nhất định bạn sẽ nhận thấy các sắc tố đen hay nâu trên nốt ruồi giảm dần dần và bong ra.
– Bạn cũng có thể sử dụng súp lơ để loại bỏ nốt ruồi bằng cách cắt một lát nhỏ súp lơ và sau đó cắt thành miếng nhỏ hơn. Bằng cách tiếp tục trích xuất nước súp lơ với sự giúp đỡ của một bộ xử lý thực phẩm. Hãy dùng thoa nước ép súp lơ hàng ngày cho nốt ruồi muốn tẩy cho đến khi chúng biến mất không để lại dấu vết nhé!

Bạn nên tiến hành các cách tẩy nốt ruồi an toàn trên hàng ngày. Chắc chắn bạn sẽ thấy nốt ruồi của bạn mờ dần và cuối cùng sẽ biến mất.

Bài viết cùng chuyên mục