Tue, 04 / 2017 4:01 pm | ngongan

Để có được vùng da dưới cánh tay mịn màng tươi trẻ mỗi chị em đều cần phải có cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà hiệu quả, đúng cách nhất

Dưới đây là những cách triệt lông nách vĩnh viễn mà chị em có thể làm tại nhà với những nguyên liệu tự nhiễn sẵn có trong căn bếp của gia đình bạn.

1. Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà bằng nghệ và sữa chua

Nghệ và sữa chua được xem là một trong những hỗn hợp có công dụng triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà cực hiệu quả mà chị em có thể thử áp dụng và dùng để triệt lông nách an toàn hơn, giải pháp triệt lông nách này cũng được rất nhiều chị em sử dụng và thừa nhận công dụng triệt lông nách an toàn từ những nguyên liệu tự nhiên này

Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà cực hiệu quả cho chị em

Để triệt lông nách tại nhà bằng nghệ và sữa chua bước đầu bạn cần lấy nghệ rửa thật sạch, cho nghệ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn cùng với sữa chua cho thành một hỗn hợp sền sệt là được.

Sau khi có được hỗn hợp triệt lông nách từ nghệ và sữa chua bạn tiến hành làm sạch vùng nách rồi bôi hỗn hợp (dạng sệt) sữa chua và nghệ lên. Sau đó dùng miếng tẩy lông áp lên trên, miết nhẹ. Đợi 20 – 30 phút rồi lột ra, rửa sạch lại với nước ấm.

Kiên trì thực hiện phương pháp này thường xuyên, đám lông nách kia sẽ bị đánh bay ngay lập tức, đặc biệt làn da sẽ mềm mịn và sáng hơn.

2. Triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà bằng chanh và mật ong

Chanh và mật ong cũng được đánh giá là một trong những dưỡng chất có công dụng triệt lông nách cực hiệu quả cho chị em mà bạn có thể tự làm tại nhà để tẩy lông nách an toàn nhất.

Để triệt lông nách tại nhà bằng chanh và mật ong bạn lấy chanh bổ đôi, vắt lấy phần nước cốt trộn đều lại với nhau, tỉ lệ của chanh và mật ong là một phần nước cốt chanh và một phần mật ong đều nhau sau đó trộn đều lại là được.

Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà cực hiệu quả cho chị em

Sau khi làm xong bạn dùng hỗn hợp mật ong và chanh đã được pha chế bôi lên vùng lông nách cần triệt. Đợi 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Áp dụng hằng ngày không chỉ giúp lông biến mất mà còn mang lại làn da trắng, mềm mịn.

3. Triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà bằng bột nghệ và lòng trắng trứng

Bột nghệ cùng với lòng trắng trứng cũng là những chất có công dụng triệt lông nách tại nhà cực an toàn và hiệu quả mà chị em nên áp dụng.

Để triệt lông nách tại nhà với bột nghệ và lòng trắng trứng bạn cần trộn hỗn hợp bột nghệ, sữa tươi, lòng trắng trứng theo tỷ lệ 1:1:1, rồi bôi lên vùng nách cần tẩy lông. Chờ khoảng 20 phút sau rồi rửa lại bằng nước ấm.

Thực hiện 2 – 3 lần/tuần. Bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau 3 tháng sử dụng.

Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà cực hiệu quả cho chị em

4. Triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà bằng lòng trắng trứng và chanh

Lòng trắng trứng trộn với nước cốt chanh cũng có công dụng triệt lông nách tại nhà cực hiệu quả cho chị em.

Dùng hỗ hợp này bôi lên vùng lông nách rồi dùng giấy đè lên. Khi thấy miếng giấy đã khô thì bóc ra. Tiến hành đều đặn 2 lần/tuần. Bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn.

Những phương pháp tự nhiên này tuy mang lại kết quả nhưng xét về lâu về dài thì không thực sự đảm bảo. Các chân lông sau một thời gian không tác động sẽ lại mọc lên.

Hiện nay, triệt lông bằng công nghệ cao đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng dùng. Bởi phương pháp triệt lông này mang lại hiệu quả ngay tức thì sau lần đầu tiên sử dụng, đảm bảo đám “vi – ô – lông” kia sẽ không bao giờ quay trở lại được nữa nhé.

Bài viết cùng chuyên mục